Phi Thanh Vân đã trải qua 15 lần phẫu thuật nhưng có lẽ cô chưa dừng lại ở đó. Sau cuộc đại phẫu hồi tháng 7, "người đẹp dao kéo" bất ngờ nghiện khoe thân hơn bao giờ hết.

Sau cuộc chia tay ồn ào trên mạng xã hội, bất ngờ ngày 15/7, Phi Thanh Vân khoe chuyện chi nửa tỉ đồng cho cuộc đại phẫu nâng cấp nhan sắc của mình. Người đẹp tự hào livestream hình ảnh trước giờ đại phẫu khiến dân mạng phát choáng vì sự tự tin và mạnh mẽ của cô.

Chưa hết chỉ một tuần sau đại phẫu, Phi Thanh Vân lại tiếp tục livestream khoe nhan sắc mới, dân mạng không thể tin nổi sức khỏe của diễn viên “Cô gái xấu xí” lại tốt đến như vậy.

Từ sau khi công cuộc nâng cấp nhan sắc, Phi Thanh Vân bất ngờ nghiện khoe 3 vòng hơn trước đây.

Tự hào là “nữ hoàng dao kéo”

Mới đây, một tờ báo Trung Quốc viết về trường hợp dao kéo của Phi Thanh Vân với bình luận: “Sao nữ Việt Nam điên cuồng phẫu thuật thẩm mỹ, nguyện chết để làm đẹp“. Trước lời nhận xét này, Phi Thanh Vân đã cảm thấy rất vui vẻ và tự hào.


Phi Thanh Vân hãnh diện vì được báo Trung Quốc nhắc tên
Phi Thanh Vân hãnh diện vì được báo Trung Quốc nhắc tên

Nữ diễn viên “Thẩm mỹ viện” cho hay: “Tôi là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên nổi danh, xếp vị trí số 1 về giải phẫu thẩm mỹ. Tôi cũng là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên nối gót Michael Jackson để biến làn da nâu sang trắng. Đây là điều không phải ai cũng làm được“.

Nói về việc được báo chí nước ngoài nhắc đến tên Phi Thanh Vân phấn khích: “Khi là một người gốc Việt được báo chí nước ngoài nhắc tới về việc làm đẹp tôi hết sức tự hào. Bài viết đó tôi cũng đã đọc rồi, nội dung chỉ là khen ngợi, khen về mọi mặt và sau đó cũng được truyền thông Việt Nam đăng tải lại. Giả sử nếu bài viết đó không nhắc đến Phi Thanh Vân mà là một nghệ sĩ ở nước nào khác thì họ cũng sẽ rất hãnh diện. Cảm xúc bây giờ của tôi là vừa vui, vừa hạnh phúc“.

Kể từ khi phẫu thuật thẩm mỹ có được 3 vòng nóng bỏng gợi cảm, đi đâu, làm gì ở các sự kiện Phi Thanh Vân đều cố tình khoe trọn vẻ sexy của mình. Phi Thanh Vân khiến cho nhiều người ngộp thở bởi thân hình nóng bỏng ấy. Cô quá tự hào vào chỉ số các vòng trên thân thế và vì niềm hãnh diện ấy nên Phi Thanh Vân đã muốn khoe ra để cho mọi người cùng xem.

Yêu bản thân hay chiêu PR?

Phi Thanh Vân nổi tiếng là người đẹp giỏi tạo chiêu trò. Cô nổi danh với những phát ngôn gây sốc hay những hành động tố cáo đồng nghiệp hoặc chuyện giải nghệ.

Ví dụ như vào năm 2009, Phi Thanh Vân bất ngờ tố cáo đàn chị Xuân Lan chèn ép trù dập. Vụ việc này khiến tên tuổi của cô được nhắc đến nhiều nhất suốt năm ấy. Vụ lùm xùm này đã khiến Phi Thanh Vân gặp tai tiếng nhưng với cô đó là chuyện bình thường.


Phi Thanh Vân khoe thân vì quá yêu bản thân hay là một chiêu trò để nổi tiếng?
Phi Thanh Vân khoe thân vì quá yêu bản thân hay là một chiêu trò để nổi tiếng?

Sau đó là câu chuyện hôn nhân với doanh nhân nước ngoài cũng gây chú ý của dân mạng. Gần đây vào đầu tháng 2/2017, Phi Thanh Vân khiến dân mạng choáng váng khi tố người chồng thứ 2 phá phách, ăn chơi trác táng và đào mỏ. Người trong cuộc đấu qua đấu lại với nhau và bất ngờ cả hai cùng “nổi như cồn” bất chấp tai tiếng.

Vậy nên, khi Phi Thanh Vân liên tục khoe khéo những hình ảnh nóng bỏng của bản thân, nhiều người nghĩ đó là chiêu trò của cô. Về phía Phi Thanh Vân, cô lại có quan điểm khác.

Cô thích khoe vì cô quá hạnh phúc vì có được thân hình như mơ ước. Cô phấn khích: “Hiện tại, số đo 3 vòng của tôi là 93-60-104 rất tương xứng với chiều cao 1,7m của tôi. Hạnh phúc lắm khi mình thực hiện được lần lượt những ước mơ“.

Và mới đây nhất trên trang cá nhân của mình, Phi Thanh Vân hồ hởi: “Khi trở thành mỹ nhân Việt Nam đầu tiên được báo Trung Quốc viết tới, tất nhiên Vân hơn ai hết rất hp và tự hào về nhan sắc của dân tộc“.

Tuy nhiên, việc khoe hình ảnh quá đà, dường như đi đâu cũng khoe một cách quá lộ liễu khiến Phi Thanh Vân gặp phải rất nhiều điều tiếng. Dân mạng cho rằng đây là một trò PR nhằm gây sự chú ý của mọi người. Vì hiện tại, ngoài công việc kinh doanh mỹ phẩm, người đẹp không có hoạt động nào nổi bật trong làng giải. Đứng trước luồng ý kiến không hay về mình, Phi Thanh Vân tỏ ra vô cùng bình thản.