Sau nhiều úp mở, nam nhạc sĩ cũng có những chia sẻ rõ ràng về mối quan hệ hiện tại giữa anh và hot girl nóng bỏng Ngân 98.

Những ngày qua, thông tin Lương Bằng Quang và Ngân 98 đã đường ai nấy đi khiến nhiều người giật mình. Nguyên nhân là bởi trước đó họ còn khá vui vẻ với nhau nhưng sau đó lại đùng đùng chặn Facebook, nam nhạc sĩ sinh năm 1982 cũng phũ phàng gọi bạn gái là “người cũ”.

Khi được hỏi, nam nhạc sĩ úp mở rằng hiện tại anh vẫn là người độc thân vì chưa có vợ. Tuy nhiên, Lương Bằng Quang cũng không muốn nhắc đến tên của Ngân 98, được biết chính hot girl này đã yêu cầu nam nhạc sĩ làm như vậy.

Cuối cùng Lương Bằng Quang cũng tiết lộ nguyên nhân rạn nứt với Ngân 98, hóa ra chỉ vì duy nhất một chữ này - Ảnh 1.Lương Bằng Quang tiết lộ nguyên nhân khiến anh và bạn gái rạn nứt là vì chán.

Tuy nhiên mới đây, Lương Bằng Quang thừa nhận hiện anh và bạn gái đang trục trặc. Anh cho biết cả hai gặp phải nhiều vấn đề lớn, nghiêm trọng và khó giải quyết, mọi thứ đều hình thành từ thói quen, ý thức và quan niệm sống của hai người.

Khi được hỏi về nguyên nhân dẫn đến chuyện tình cảm rạn nứt, Lương Bằng Quang thẳng thắn cho biết: “Chỉ có một chữ: Chán. Nghe hết sức thực tế nhưng bạn phải công nhận. Không phải vì chúng tôi nhìn mặt nhau mãi đâm chán hay chuyện chăn gối nhàm chán mà là không tìm được sự thay đổi ở đối phương, không còn hòa hợp trong suy nghĩ và khả năng tha thứ cho nhau nên chán“.

Cuối cùng Lương Bằng Quang cũng tiết lộ nguyên nhân rạn nứt với Ngân 98, hóa ra chỉ vì duy nhất một chữ này - Ảnh 2.Lương Bằng Quang – Ngân 98 là cặp đôi vướng nhiều ồn ào của showbiz.

Nam nhạc cũng cảm thấy quá mệt mỏi khi luôn lo lắng cho người khác rồi nhận ra những hành động, sự hy sinh của mình không được đáp lại công bằng. Theo anh, đây cũng là nguyên nhân phát sinh các mối quan hệ mới.

Trước những chia sẻ của bạn trai, hiện phía Ngân 98 chưa có phản hồi nào và trang cá nhân của cô vẫn đang ở trong tình trạng khóa.