Không ít sao Việt lựa chọn yêu và kết hôn với ông xã ngoại quốc như Hà Anh, Phương Vy, Hồng Nhung, Đoan Trang. Luôn được chồng Tây chiều chuộng hết mực, những mỹ nhân Việt này hiện có cuộc sống đầy êm ấm, hạnh phúc.

Hà Anh là một trong những sao Việt lấy chồng Tây. Tháng 7/2016, chân dài làm đám cưới với anh chàng giáo viên mang quốc tịch Anh tên Olly.

Hà Anh luôn được chồng Tây cưng chiều hết mực.

Hạnh phúc thêm viên mãn khi Hà Anh mang bầu con gái đầu lòng. Hiện, cặp đôi đang háo hức chờ đợi thiên thần nhỏ của mình chào đời.

Giống Hà Anh, Đoan Trang cũng lựa chọn yêu và kết hôn với chồng Tây. Nửa kia của Đoan Trang là doanh nhân gốc Thụy Điển Johan Wicklund.

Ông xã ngoại quốc của Đoan Trang ủng hộ vợ hoạt động nghệ thuật, thường xuyên tháp tùng cô tham gia các hoạt động giải trí.

Sau 6 năm bên nhau, có một cô con gái chung, tình cảm vợ chồng Đoan Trang vẫn mặn nồng như hồi mới yêu.

Phương Vy Idol cũng là sao Việt lấy chồng Tây. Năm 2015, nữ ca sĩ lên xe hoa với ông xã người Mỹ làm trong lĩnh vực sản xuất phim ảnh.

Phương Vy cho hay sau khi kết hôn, tình cảm của cô và ông xã thậm chí sâu đậm hơn nhiều so với lúc mới yêu.

Phương Vy tâm sự ông xã luôn động viên cô làm nghề. Chồng Tây của mỹ nhân Việt này còn giúp vợ chăm sóc con gái rất nhiều.

Lấy doanh nhân người Mỹ Kevin, diva Hồng Nhung cũng có cuộc sống vô cùng êm đềm, hạnh phúc.

Ông xã của Hồng Nhung luôn quan tâm, chăm sóc vợ từng ly từng tý. Thời điểm Hồng Nhung mang bầu, Kevin bỏ hết công việc để ở bên, động viên vợ vượt cạn.

Ông xã của Hồng Nhung không chỉ chiều chuộng vợ hết mình mà còn khéo chăm cặp song sinh. Đến nay, tổ ấm của Hồng Nhung lúc nào cũng ngập tràn tiếng cười.