Có người còn bình luận: "Chỉ cần quẳng cục thịt vào, Harry Potter sẽ bay mà không cần chổi".

Năm 2014, ngôi sao “Harry Potter” Daniel Radcliffe từng xuất hiện tại công viên Bryant ở New York cùng một bầy chó khi quay bộ phim “Trainwreck” của đạo diễn Judd Apatow. Hình ảnh vừa dễ thương vừa ngầu lòi này khi đó đã làm nhiều fan cảm thấy rất thích thú. 5 năm sau, loạt ảnh Daniel tung tăng bên bầy “boss” một lần nữa lại đang được lan truyền rầm rộ trên mạng xã hội Việt Nam. Có người còn bình luận vui rằng: “Chỉ cần quẳng cục thịt vào, Harry Potter sẽ bay mà không cần chổi”.

Loạt ảnh sao Harry Potter được vây quanh bởi bầy boss bỗng gây sốt mạng xã hội vì quá ngầu và dễ thương! - Ảnh 1.Hình ảnh “Harry Potter” tung tăng bên bầy “boss” giữa công viên hồi năm 2014 bỗng gây sốt trở lại trên MXH Việt Nam.

Loạt ảnh sao Harry Potter được vây quanh bởi bầy boss bỗng gây sốt mạng xã hội vì quá ngầu và dễ thương! - Ảnh 2.Hình ảnh vừa dễ thương vừa ngầu lòi này được chụp khi anh quay bộ phim “Trainwreck” của đạo diễn Judd Apatow.

Loạt ảnh sao Harry Potter được vây quanh bởi bầy boss bỗng gây sốt mạng xã hội vì quá ngầu và dễ thương! - Ảnh 3.Có người còn bình luận vui rằng: “Chỉ cần quẳng cục thịt vào, Harry Potter sẽ bay mà không cần chổi”.

Loạt ảnh sao Harry Potter được vây quanh bởi bầy boss bỗng gây sốt mạng xã hội vì quá ngầu và dễ thương! - Ảnh 4.Thế này thì Daniel chẳng bao giờ lo bị người hâm mộ làm phiền nhé.

Loạt ảnh sao Harry Potter được vây quanh bởi bầy boss bỗng gây sốt mạng xã hội vì quá ngầu và dễ thương! - Ảnh 5.Thiết nghĩ sau khi quay phim xong, anh nên giữ luôn bầy cún này lại làm vệ sĩ cho mình.

Loạt ảnh sao Harry Potter được vây quanh bởi bầy boss bỗng gây sốt mạng xã hội vì quá ngầu và dễ thương! - Ảnh 6.Không chỉ bảo vệ được “sen”, mà các “boss” còn vô cùng trung thành và đáng yêu thế này.

Loạt ảnh sao Harry Potter được vây quanh bởi bầy boss bỗng gây sốt mạng xã hội vì quá ngầu và dễ thương! - Ảnh 7.Các “boss” và “sen” Daniel tranh thủ làm một pô ảnh cùng đạo diễn Judd Apatow và nữ diễn viên Marisa Tomei.