Sau khi thông tin bộ đôi Hoa hậu Hương Giang - Kỳ Duyên cùng ngồi ghế nóng "Siêu mẫu Việt Nam 2018", nhiều luồng ý kiến trái chiều cho rằng 2 người không đủ năng lực để huấn luyện các thí sinh.

Mới đây, phía ban tổ chức cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2018 đã đưa ra thông báo chính thức về việc Hoa hậu Kỳ Duyên và Hoa hậu Hương Giang sẽ là 2 HLV ngồi ghế nóng cho cuộc thi năm nay. Khác biệt so với các năm trước, Siêu mẫu Việt Nam 2018 sẽ được xây dựng theo format truyền hình thực tế. Điều đó đồng nghĩa với việc khán giả sẽ được theo dõi quá trình đào tạo cũng như huấn luyện các thí sinh của 2 HLV Kỳ Duyên và Hương Giang.

Kỳ Duyên - Hương Giang bị chê bai không đủ năng lực ngồi ghế HLV Siêu mẫu Việt Nam 2018 - Ảnh 1.

Sau khi thông tin này được tung ra, hàng loạt ý kiến trái chiều xuất hiện. Hầu hết đều cho rằng cả Hương Giang lẫn Kỳ Duyên đều không đủ trình để làm HLV cho một cuộc thi siêu mẫu. Xét về kỹ năng catwalk, cả 2 người đều chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như chưa thật sự bộc lộ được khả năng catwalk thần sầu của mình thông qua các show thời trang.

Kỳ Duyên - Hương Giang bị chê bai không đủ năng lực ngồi ghế HLV Siêu mẫu Việt Nam 2018 - Ảnh 2.Kỹ năng catwalk và những dấu ấn trên sàn runway của 2 người đẹp Kỳ Duyên – Hương Giang hầu hết đều là được mời về làm vedette. Nếu so sánh với những người mẫu chuyên nghiệp khác thì có thể kỹ năng 2 người khá là khập khiễng.

Kỳ Duyên - Hương Giang bị chê bai không đủ năng lực ngồi ghế HLV Siêu mẫu Việt Nam 2018 - Ảnh 3.

Mặt khác, Hoa hậu Kỳ Duyên không chỉ thiếu hụt về kỹ năng trình diễn và giảng dạy catwalk, biểu cảm gương mặt của cô cũng không được phong phú. Mà 2 thứ đó lại là yếu tố cốt yếu, quyết định nên thành công của một siêu mẫu. Chính điều này đã khiến không ít người nghi ngờ về khả năng làm HLV của cô và cả chất lượng của cuộc thi năm nay.

Kỳ Duyên - Hương Giang bị chê bai không đủ năng lực ngồi ghế HLV Siêu mẫu Việt Nam 2018 - Ảnh 4.

Về phía Hoa hậu Hương Giang thì khác, cô lại thẳng thắn cho rằng: “Có những người thầy rất thấp, mập và là đàn ông nhưng vẫn đào tạo ra những chân dài catwalk siêu đẳng. Đó là vì ý chí của họ điều khiển được hành động của người khác”. Dường như Hương Giang rất tự tin rằng mình sẽ ngồi vững chiếc ghế nóng tại Siêu mẫu Việt Nam 2018 và sẽ làm nên thành tích vượt trội. Dù vậy, cả cô lẫn Kỳ Duyên đều không thoát khỏi cái mác người mẫu xuất phát điểm từ một Hoa hậu.

Kỳ Duyên - Hương Giang bị chê bai không đủ năng lực ngồi ghế HLV Siêu mẫu Việt Nam 2018 - Ảnh 5.