Đây là sinh nhật đáng nhớ nhất đối với Kim Tae Hee bởi năm nay cô được đón tuổi mới bên chồng và con gái 5 tháng tuổi.

Ngày 29/3 vừa qua là ngày sinh nhật của Kim Tae Hee. Vốn rất ít khi cập nhật trang cá nhân nhưng nhân dịp đặc biệt mừng tuổi mới, nữ diễn viên “Chuyện tình Harvard” không chỉ đăng ảnh mà còn có những dòng chia sẻ với người hâm mộ.

Kim Tae Hee up hình một lọ hoa tươi rất đẹp bên cạnh là chiếc bánh sinh nhật mà cô được tặng khi tham gia sự kiện trước đó.

“Mẹ bỉm sữa” Kim Tae Hee đón tuổi mới không quên gửi thông điệp tới người hâm mộ - Ảnh 1.Kim Tae Hee up hình hoa và bánh sinh nhật trên trang cá nhân nhưng không quên gửi thông điệp tới người hâm mộ.

Cùng với tấm hình, bà mẹ một con này bày tỏ: “Cám ơn tất cả mọi người đã gửi lời chúc mừng tới tôi. Nhờ mọi người mà tôi đã có một sinh nhật hạnh phúc và đặc biệt. Tôi nghĩ dù không thể ăn được cái bánh lớn thế này nhưng vị của nó rất ngon”.

Đông đảo fan đã để lại bình luận trên trang Instagram của Kim Tae Hee. Họ mong cô luôn giữ được sức khỏe tốt để chăm sóc cho gia đình và công chúa nhỏ đồng thời sớm quay trở lại với dự án phim mới.

“Mẹ bỉm sữa” Kim Tae Hee đón tuổi mới không quên gửi thông điệp tới người hâm mộ - Ảnh 2.

“Mẹ bỉm sữa” Kim Tae Hee đón tuổi mới không quên gửi thông điệp tới người hâm mộ - Ảnh 3.Nữ diễn viên “Chuyện tình Harvard đẹp không góc chết tại sự kiện quảng bá cho một thương hiệu vào ngày 29/3 vừa qua.

Kim Tae Hee và Bi Rain kết hôn vào tháng 1 năm ngoái. Hai người hạnh phúc chào đón con gái đầu lòng vào tháng 10 cùng năm. Cho tới nay em bé nhà Kim Tae Hee đã được 5 tháng tuổi.