Để có vòng 3 hoàn hảo nhất trước ống kính, Kim Kardashian đã phải thuê chuyên gia make-up cho vùng này.

Trước đây, Kim Kardashian từng xấu hổ vì sự cố bị paparazzi chụp lại hình ảnh vòng 3 lồi lõm vì chứng da sần vỏ cam. Vì thế, khi chụp một bộ ảnh bikini mới đây trên bãi biển Malibu, ngôi sao 37 tuổi đã quyết tâm không để sự cố đó xảy ra nữa bằng cách… thuê chuyên gia make-up cho mông.

Không chỉ mặt, mà cả siêu vòng 3 của Kim cũng cần make-up trước khi chụp ảnh - Ảnh 1.Kim Kardashian thuê chuyên gia make-up để có vòng 3 hoàn hảo, không bị sần sùi trước ống kính.

Không chỉ mặt, mà cả siêu vòng 3 của Kim cũng cần make-up trước khi chụp ảnh - Ảnh 2.

Không chỉ mặt, mà cả siêu vòng 3 của Kim cũng cần make-up trước khi chụp ảnh - Ảnh 3.Các trợ lý giúp Kim có ngoại hình hoàn hảo nhất trước khi lên hình.

Không chỉ mặt, mà cả siêu vòng 3 của Kim cũng cần make-up trước khi chụp ảnh - Ảnh 4.
Không chỉ mặt, mà cả siêu vòng 3 của Kim cũng cần make-up trước khi chụp ảnh - Ảnh 4.Trong bộ ảnh này, ngôi sao 37 tuổi tết tóc để tái hiện hình ảnh nữ diễn viên Bo Derek trong bộ phim “10”.

Không chỉ mặt, mà cả siêu vòng 3 của Kim cũng cần make-up trước khi chụp ảnh - Ảnh 5.Bà mẹ 3 con tạo dáng dưới ánh nắng California.

Không chỉ mặt, mà cả siêu vòng 3 của Kim cũng cần make-up trước khi chụp ảnh - Ảnh 6.

Một cơn sóng bất ngờ ập đến trong lúc Kim đang chụp ảnh.

Không chỉ mặt, mà cả siêu vòng 3 của Kim cũng cần make-up trước khi chụp ảnh - Ảnh 7.

Không chỉ mặt, mà cả siêu vòng 3 của Kim cũng cần make-up trước khi chụp ảnh - Ảnh 8.Có khoảnh khắc, ngôi sao truyền hình thực tế còn cởi áo.

Không chỉ mặt, mà cả siêu vòng 3 của Kim cũng cần make-up trước khi chụp ảnh - Ảnh 9.Thành quả cuối cùng được Kim đăng trên Instagram.

Không chỉ mặt, mà cả siêu vòng 3 của Kim cũng cần make-up trước khi chụp ảnh - Ảnh 10.Hình ảnh được lấy cảm hứng từ nữ diễn viên Bo Derek trong bộ phim “10” chiếu vào năm 1979.

Không chỉ mặt, mà cả siêu vòng 3 của Kim cũng cần make-up trước khi chụp ảnh - Ảnh 11.Kim khoe thêm một bức ảnh khác kèm ghi chú “Bo West”.