Kendall Jenner và chàng bạn trai cao 2m08 có những cử chỉ tình tứ công khai giữa nơi công cộng.

Tuy rất kín tiếng về chuyện yêu đương, nhưng những hình ảnh gần đây về Kendall Jenner và chàng cầu thủ bóng rổ cao 2m8 Ben Simmons cho thấy mối quan hệ giữa cặp đôi ngày càng mặn nồng hơn. Hôm 8/2, Kendall lại được bắt gặp hẹn hò với Ben tại một nhà hàng. Nàng siêu mẫu sinh năm 1995 quàng lấy cổ người yêu suốt buổi hẹn hò, gần như không thể rời tay khỏi Ben. Có những lúc Kendall còn hôn bạn trai, thì thầm vào tai và vuốt ve mặt anh rất tình tứ.

Kendall Jenner ôm hôn bạn trai cao 2m08 không rời trong nhà hàng, F.A nào nhìn vào cũng phải ghen tị! - Ảnh 1.Kendall Jenner quàng tay ôm cổ chàng bạn trai Ben Simmons trong buổi hẹn hò tại nhà hàng.

Kendall Jenner ôm hôn bạn trai cao 2m08 không rời trong nhà hàng, F.A nào nhìn vào cũng phải ghen tị! - Ảnh 2.Cặp đôi mắt nhìn mắt vô cùng tình tứ.

Kendall Jenner ôm hôn bạn trai cao 2m08 không rời trong nhà hàng, F.A nào nhìn vào cũng phải ghen tị! - Ảnh 3.Siêu mẫu nhà Kardashian có vẻ như đang trao cho bạn trai một nụ hôn.

Kendall Jenner ôm hôn bạn trai cao 2m08 không rời trong nhà hàng, F.A nào nhìn vào cũng phải ghen tị! - Ảnh 4.Hình ảnh đầy hạnh phúc của đôi uyên ương khi dùng bữa tối cùng nhau.

Kendall Jenner ôm hôn bạn trai cao 2m08 không rời trong nhà hàng, F.A nào nhìn vào cũng phải ghen tị! - Ảnh 5.Trên show truyền hình của Ellen vừa qua, Kendall cũng đã xác nhận chuyện hẹn hò với chàng cầu thủ bóng rổ người Úc.

Kendall Jenner ôm hôn bạn trai cao 2m08 không rời trong nhà hàng, F.A nào nhìn vào cũng phải ghen tị! - Ảnh 6.Kendall Jenner là siêu mẫu cao 1m79, nhưng Ben còn có chiều cao khủng hơn khi chạm đến mốc 2m08.

Kendall Jenner và Ben Simmons hẹn hò từ tháng 5 năm ngoái, nhưng mối quan hệ của họ khi đó lúc hợp lúc tan, không bền chặt. Thời gian gần đây, hai ngôi sao mới thường xuyên xuất hiện bên nhau hơn.

Ít ngày trước, Kendall cũng đã xác nhận chuyện hẹn hò với Ben trên talkshow của Ellen DeGeneres. Khi được hỏi về chủ đề này, siêu mẫu cho biết họ đã tìm hiểu nhau “được một thời gian” và mẹ của cô – bà Kris Jenner cũng chấp thuận chuyện yêu đương của họ.

Kendall Jenner ôm hôn bạn trai cao 2m08 không rời trong nhà hàng, F.A nào nhìn vào cũng phải ghen tị! - Ảnh 7.

Kendall Jenner ôm hôn bạn trai cao 2m08 không rời trong nhà hàng, F.A nào nhìn vào cũng phải ghen tị! - Ảnh 8.Kendall Jenner được trông thấy rời khỏi khách sạn ở New York hôm 8/2.