IU quyên góp cho quỹ trẻ em nhân kỷ niệm 10 năm ra mắt

19/09/2018   13:41

(Showbizvn.com) - Nhân kỷ niệm ngày 10 năm ra mắt của mình, IU không chỉ thực hiện fanmeeting để có thể giao lưu với người hâm mộ thân thương mà còn tích cực tham gia hoạt động từ thiện vô cùng ý nghĩa.

Chiều tối ngày 18/9, IU đã quyên tặng 100 triệu won (khoảng 89.000 đô la) cho Quỹ ô xanh vì trẻ em, một tổ chức phi lợi nhuận toàn cầu hỗ trợ phúc lợi cho trẻ em dưới tên IU và UAENA.

Đây là món quà cực kì ý nghĩa tinh thần mà cô dành tặng cho riêng mình nhân kỷ niệm 10 năm theo sự nghiệp nghệ thuật. Một thành viên đại diện Quỹ tổ chức trẻ em này đã tiết lộ: “IU và UAENA đã quyên góp 100 triệu won để làm quỹ học bổng cho trẻ em và hỗ trợ những người trẻ có thu nhập thấp, khó khăn”.

IU đã có kỷ niệm 10 năm con đường nghệ thuật của mình với những việc làm vô cùng ý nghĩa

IU cũng đã tải lên một bài đăng trên Instagram cá nhân của cô ấy, giấy chứng nhận nhận của Tổ chức. Cô đã viết trong chú thích: “Món quà thứ ba” và # “IUAENA”.

Lần đầu tiên IU tặng 100 triệu won cho Quỹ ô xanh vì trẻ em vào năm 2015 và đã tiếp tục quyên góp cho quỹ này kể từ đó. IU đã quyên góp tổng cộng 220 triệu won (khoảng $ 196,000) cho tổ chức trẻ em này. Đồng thời, IU cũng đã tặng 50 triệu won cho Trung Tâm Phúc Lợi Công Dân Cao Niên Điếc vào tháng 3 năm ngoái. Không những IU có những đóng góp ý nghĩa, mà cộng đồng fan hâm mộ của IU cũng đã quyên góp tiền cho nhiều quỹ khác nhau. IU từ khi ra mắt luôn nhận được tình yêu của khán giả không chỉ ở tài năng mà còn ở nhân cách, IU thường xuyên ủng hộ các quỹ từ thiện.

IU ra mắt vào ngày 18/9/2008 và đang tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm ra mắt trong năm nay. Từ tháng 10 đến tháng 12, cô sẽ tổ chức concert ở 7 thành phố ở các nước châu Á bắt đầu vào tháng 10 tới đây.

Không những vậy, IU sẽ comeback vào tháng 10 với một album mới. Ngoài ra, theo thông tin, IU đã nhận lời mời tham gia bộ phim điện ảnh sắp được bấm máy vào khoảng cuối năm nay.

Đây sẽ là một bộ phim điện ảnh đầu tiên của IU sau 10 năm ra mắt. Hàng loạt các sự kiện kỷ niệm 10 năm của mình, IU khiến các fan đứng ngồi không yên. Họ luôn tự hào và sẽ tiếp tục đồng hành cùng IU.

Tân Hao

Bật ngửa với những nỗi sợ ‘không giống ai’ của các thần tượng xứ Hàn

Nhìn các thần tượng xứ Hàn mạnh mẽ trên sân khấu là thế, tuy nhiên ở ngoài đời, khi nghe họ kể về nỗi sợ của mình, chắc hẳn các fan sẽ “không hề cảm thông” mà sẽ phải bật ngửa phì cười dữ dội trước nỗi sợ “không giống ai” của họ.
Chia sẻ:
avatar
500

Tin mới cập nhật

Vụ nữ sinh giao gà bị giết: Tội phạm ngày càng quái đản

Các vụ trọng án liên tiếp xảy ra với tình tiết ngày càng quái đản…

Kỉ lục vượt BLACKPINK của IZ*ONE lập ra chưa bao lâu đã bị ITZY xô đổ chỉ sau hơn 1 tuần ra mắt

ITZY vừa bổ sung thêm một thành tích khủng nữa ngay ở màn “chào sân”…

Đi sân baymà Kim So Hyun đang khiến dân tình bấn loạn vì điều này

Xuất hiện tại sân bay vào ngày hôm qua, Kim So Hyun đến nay vẫn…

Thanh niên lừa bán điện thoại, chiếm đoạt hàng trăm triệu qua Facebook, Zalo

Hòa dùng tên người khác, lập nhiều tài khoản trên Facebook, Zalo để bán điện…

Vợ chồng cà phê Trung Nguyên tố nhau ngoại tình, cài bẫy ngồi tù

“Nếu như thẩm phán cứ đề nghị rằng tôi sẽ trở về ở nhà lo…

Hoàng Thùy xác nhận bằng tiếng Anh là đại diện Việt Nam tham dự Miss Universe 2019?

Clip Á hậu Hoàn vũ Hoàng Thùy xác nhận sẽ đại diện Việt Nam chinh…

Xem ngay

Đừng bỏ lỡ

Tin nóng

Clip hot

12 cung hoàng đạo