Á hậu Huyền My rạng rỡ tại sự kiện ở Hà Nội vào ngày 20/5. Cô diện đầm đen đuôi cá, cổ khoét sâu khoe vẻ gợi cảm.

Huyen My long lay di tiec sau khi bi to "tha thinh" thieu giaMới đây, Á hậu Huyền My vướng ồn ào khi bị một cô gái tố tán tỉnh thiếu gia Jackson Trần. Anh này cũng chính là bạn trai của cô. Cô và gia đình phải nhờ tới luật sư để bảo vệ danh tiếng.

Huyen My long lay di tiec sau khi bi to "tha thinh" thieu gia-Hinh-2Huyền My thừa nhận ồn ào vừa qua ảnh hưởng tới tâm lý của mình khá nhiều. Cô đã từ chối tham gia một số sự kiện. Đây là lần đầu Huyền My xuất hiện khi sóng gió đã đi qua.

Huyen My long lay di tiec sau khi bi to "tha thinh" thieu gia-Hinh-3Hồ Ngọc Hà cũng có mặt tại sự kiện.

Huyen My long lay di tiec sau khi bi to "tha thinh" thieu gia-Hinh-6Á hậu Thụy Vân diện đầm cổ khoét sâu của nhà thiết kế Hoàng Hải. Bà mẹ một con tập trung phát triển công việc biên tập viên ở đài truyền hình hơn là lấn sân showbiz. Cô tâm sự chỉ tham gia các chương trình mình yêu thích.

Huyen My long lay di tiec sau khi bi to "tha thinh" thieu gia-Hinh-7Hoa hậu Ngọc Hân và Tú Anh hội ngộ tại bữa tiệc. Cả hai cùng chọn đầm tối màu nhưng nổi bật nhờ đường nét, chi tiết cầu kỳ.

Huyen My long lay di tiec sau khi bi to "tha thinh" thieu gia-Hinh-8Cũng như Thụy Vân, Tú Anh tập trung làm công việc của nhân viên nhà đài. Cô hiện là BTV của Trung tâm tin tức VTV 24 thuộc đài truyền hình Việt Nam. (Ảnh: Lạc Thành)