"Người thứ 3 không bao giờ có cơ hội được tiếp xúc với mình. Trừ khi... người thứ 3 đó... là bạn thân của bạn" - chia sẻ gây chú ý của Hương Giang.

Mới đây, trên instagram của mình, Hoa hậu Hương Giang bất ngờ bày tỏ quan điểm về chuyện khá nhạy cảm: người thứ 3. Người đẹp viết: Mình không bao giờ quan tâm đến người thứ 3, vì nếu người đàn ông không đồng ý thì ai có thể tự nhiên trở thành người thứ 3 được. Cho nên, người thứ 3 không bao giờ có cơ hội được tiếp xúc với mình. Trừ khi… người thứ 3 đó… là bạn thân của bạn“. Giữa thời điểm showbiz liên tiếp có những câu chuyện tan vỡ hôn nhân, chia sẻ này của Hương Giang khiến xôn xao bàn tán: Không hiểu Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế đang bày tỏ cảm xúc của chính mình hay ẩn ý nói về một câu chuyện nào đó?

Là người có khá nhiều quan điểm về cuộc sống, về của người chuyển giới và cộng đồng LGBT, song Hương Giang rất ít khi chia sẻ về chuyện tình cảm hay những vấn đề liên quan. Sau khi chia tay mối tình 2 năm với Criss Lai, lần khiến cư dân mạng xôn xao nhất gần đây là người đẹp được bạn trai người Thái Lan cầu hôn. Tuy nhiên ngay sau đó Hương Giang lên tiếng phủ nhận đồng thời tiết lộ giữa cô và anh chàng này chỉ là bạn.

Hương Giang gây chú ý khi nhắc đến cụm từ bạn thân khi đang bày tỏ quan điểm về người thứ 3 - Ảnh 1.Chia sẻ về người thứ 3 của Hương Giang giữa thời điểm showbiz có nhiều cuộc hôn nhân tan vỡ.

Hương Giang gây chú ý khi nhắc đến cụm từ bạn thân khi đang bày tỏ quan điểm về người thứ 3 - Ảnh 2.Hương Giang rất hiếm khi bày tỏ chuyện tình cảm và những vấn đề liên quan trên mạng xã hội.