(Showbizvn.com) - Cuối cùng thì sau bao ngày điểu tra, tên tội phạm sát hại dã man chồng của diễn viên phim Quý tử nhà nông cùng tên chủ mưu cũng phải chịu sự trừng phạt đích đáng của pháp luật

Ngày 21/8/2017, thi thể của ông Go Woo Seok, chồng của nữ diễn viên phim Hoa hậu Hàn Quốc – Song Sun Mi được phát hiện tại đường phố quận Gangnam, Seoul với nhiều vết đâm chém dã man. Dù được đưa đến bệnh viện để điều trị nhưng do vết thương quá nặng, ông Go đã qua đời. Tại thời điểm, vụ án đã gây xôn xao du luận. Các nghệ sĩ cũng đã gửi lời chia buồn đến Song Sun Mi. Các fan của nữ diễn viên cũng đã ở bên cạnh động viên, an ủi thần tượng của mình. Mọi người rất mong cảnh sát nhanh tay điều tra và tầm nã tên sát thủ.

Nữ diễn viên phim Mối tình đầu đã có thời gian vô cùng khó khăn trước cái chết của chồng

Phía cảnh sát ngay sau đó nhanh chóng khoanh vùng phạm vi đối tượng giết hại ông Go và bắt giữ nghi can là một thanh niên họ Jo, 28 tuổi để thẩm vấn. Được biết, người này đã cãi cọ với vợ chồng Song Sun Mi ngay trước thời điểm xảy ra vụ án. Trước đó, truyền thông Hàn cho biết, chồng Song Sun Mi đã hứa hẹn đưa cho nghi phạm số tiền lớn nếu anh này giúp đỡ trong vụ kiện liên quan đến quyền thừa kế của gia đình. Nhưng khi thỏa thuận hoàn thành, Go lại chỉ thanh toán 8.800 USD, một con số rất nhỏ. Nghi phạm tìm thấy Go ở văn phòng luật sư và đâm tới tấp vào anh ấy bằng một con dao. Anh ta cảm thấy bị lợi dụng và trả thù.

Truyền hình miêu tả sơ đồ gia đình nhà chồng nữ diễn viên. Chủ mưu vụ án là con trai nhà bác ruột nạn nhân. Chồng của Song Sun Mi bị giết do liên quan đến quyền thừa kế

Sau nhiều cuộc điều tra, kẻ chủ mưu của vụ án cuối cùng đã lộ diện, đó là Kwak, 38 tuổi, anh họ của nạn nhân. Theo đại diện công tố viên, Kwak là kẻ chủ mưu lên kế hoạch giết chết nạn nhân và thuê thanh niên họ Jo trực tiếp ra tay. Ông Kwak hứa sẽ trả cho kẻ giết người 2 tỷ won sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Bản hợp đồng thỏa thuận giữa hai kẻ phạm tội được cảnh sát tìm thấy và trở thành chứng cứ quan trọng để kết tội.

Theo tờ Yonhap News, lý do giết người là bởi Kwak muốn chiếm đoạt tài sản trị giá 68 tỷ won (tương đương hơn 1.360 tỷ VNĐ) của ông nội mình (tức ông ngoại của ông Go) và bị phát hiện. Trước khi bị giết hại, ông Go đã giúp ông ngoại mình nộp đơn lên tòa án để khởi kiện Kwak vì hành vi lừa đảo và có ý định chiếm đoạt tài sản bất hợp pháp.

Chiều 16/3, Tòa án Tối cao Seoul, Hàn Quốc đưa ra phán quyết cuối cùng cho hung thủ ra tay giết hại đạo diễn Go Woo Seok. Jo phải nhận mức án 22 năm tù giam. Còn Kwak bị truy tố sớm trong thời gian tới vì tội chủ mưu giết người.