Hình ảnh hiếm hoi của Hoài Lâm và bạn gái trong một buổi tiệc thôi nôi đang được dân mạng truyền tay nhau.

Sau tuyên bố giải nghệ 2 năm vì lý do sức khoẻ và tinh thần không tốt, Hoài Lâm hoàn toàn không chia sẻ thêm bất cứ thông tin hay hình ảnh đời thường nào lên trang cá nhân. Cho đến mới đây, hình ảnh nam ca sĩ cùng bạn gái trong tiệc thôi nôi của một bé gái đã bị rò rỉ lên mạng xã hội.

Theo đó, một diễn đàn chuyên bàn chuyện showbiz đã đăng tải bức ảnh này và mau chóng thu hút sự chú ý lớn từ công chúng. Nhiều khán giả cho rằng, thần sắc Hoài Lâm rạng rỡ hơn hẳn sau tuyên bố giải nghệ. Tuy nhiên, cũng không ít khán giả lại chú ý tới bé gái mà bạn gái Hoài Lâm bế trên tay và tiếp tục đặt nghi vấn về mối quan hệ của cặp đôi với bé gái này.

Hoài Lâm lần đầu xuất hiện cùng bạn gái sau tuyên bố giải nghệ 2 năm - Ảnh 1.Hình ảnh hiếm hoi của Hoài Lâm bên bạn gái sau tuyên bố giải nghệ. (Nguồn ảnh: Hóng hớt showbiz)

Hiện tại, dù Hoài Lâm đã tuyên bố giải nghệ 2 năm nhưng người hâm mộ của anh vẫn chưa hết tiếc nuối về quyết định đột ngột này. Giải thích về việc đưa ra quyết định quá đột ngột, quản lý của Hoài Lâm từng cho biết: “Sức khỏe Lâm có vấn đề vài tháng nay thôi. Giọng Lâm vẫn tốt nhưng để kéo dài cả đêm diễn thì sức khỏe không đảm bảo. Lâm muốn dừng lại để nghỉ ngơi và đi học thêm”.

Hoài Lâm lần đầu xuất hiện cùng bạn gái sau tuyên bố giải nghệ 2 năm - Ảnh 2.Bạn gái Hoài Lâm từng lên tiếng chia sẻ về quyết định giải nghệ của anh cách đây không lâu.