2 giờ sáng, Hòa Minzy lại đăng status tiếp nhé. Nhưng lần này là để khẳng định tình cảm khăng khít với người em Đức Phúc.

Sự kiện VIFW 2018 đã chính thức khép lại, tuy nhiên dư âm từ câu chuyện Đức Phúc dắt chó cưng tạo dáng trên thảm đỏ dường như vẫn còn. Nhất là khi cư dân mạng được một phen tá hỏa vì Hòa Minzy trực tiếp đăng đàn với thái độ bức xúc về việc chó cưng bị gọi là chó hôi.

Hòa Minzy khẳng định dù Đức Phúc chê chó của mình hôi nhưng tình cảm giữa hai chị em không hề bị rạn nứt - Ảnh 1.Status khá dài này của Hòa Minzy bị dân tình đọc vị là cô đang nổi giận thật sự.

Trước động thái này của nữ ca sĩ, nhiều người hâm mộ lo ngại rằng tình chị em khăng khít của gia đình Hoa Dâm Bụt có nguy cơ rạn nứt. Và nguyên nhân tất nhiên là do… chú chó cưng của Hòa Minzy và lời nói bộc phát khi trả lời phỏng vấn của Đức Phúc.

Hòa Minzy khẳng định dù Đức Phúc chê chó của mình hôi nhưng tình cảm giữa hai chị em không hề bị rạn nứt - Ảnh 2.Bức ảnh Đức Phúc tạo dáng rất “oách” bên chú chó cưng không ngờ lại là nguồn cơn khởi đầu sóng gió.

Trước đó, Đức Phúc đã gọi cho Hòa Minzy hỏi mượn chú chó cưng này làm “phụ kiện độc” để tạo dáng trên thảm đỏ. Hòa Minzy thậm chí còn tháp tùng chú chó tới tận nơi, đứng bên ngoài sự kiện chờ người em làm dáng, tạo spotlight xong rồi ôm chó ra về.

Nhưng trong một đoạn phỏng vấn nhanh, Đức Phúc trót lỡ lời chia sẻ về việc chú chó của Hòa Minzy bị “hôi”. Về sau, hiệu ứng “con chó hôi” bắt đầu lan truyền mạnh mẽ trên MXH. Rất có thể Hòa Minzy cảm thấy chó cưng của mình bị tổn thương, bản thân mình cũng bị tổn thương từ sự việc chó bị gọi là “chó hôi” nên mới đăng đàn bày tỏ suy nghĩ cũng như cảm xúc của mình.

Tuy nhiên, động thái mới nhất là vào 2 giờ sáng ngày 24/4, nữ ca sĩ tiếp tục cho ra đời một status khá dài khác nhằm giải thích rõ hơn về status trước đó của mình.

Hòa Minzy khẳng định dù Đức Phúc chê chó của mình hôi nhưng tình cảm giữa hai chị em không hề bị rạn nứt - Ảnh 3.

Hòa Minzy khẳng định dù Đức Phúc chê chó của mình hôi nhưng tình cảm giữa hai chị em không hề bị rạn nứt - Ảnh 4.Nguyên văn status thứ 2 của nữ ca sĩ được biên soạn và đăng tải lúc 2h sáng.

Theo như lời chia sẻ của Hòa Minzy thì tình cảm giữa cô và Đức Phúc vẫn rất thân thiết, hai chị em còn nhắn tin rủ nhau đi đắp mặt, nên không hề có chuyện “rạn nứt” như nhiều người nghi vấn.

Đồng thời qua đây, nữ ca sĩ gửi lời xin lỗi tới Erik vì những lần đùa quá trớn với Kem (chó cưng của Erik). Cùng với đó nữ ca sĩ cũng gửi lời xin lỗi tới Đức Phúc vì “lôi” anh chàng vào những dòng cảm xúc của mình, khiến khán giả được phen hiểu lầm.

Sau tất cả, Hòa Minzy chia sẻ rằng cô không muốn “gây war” nên những lời giải thích trên đây là để mọi người hiểu rõ hơn về cảm xúc và suy nghĩ của cô. Hòa Minzy hy vọng rằng “khán giả sẽ hiểu và không ghét bỏ Hòa”.

Kết thúc bài đăng của mình, nữ ca sĩ còn cẩn thận đóng mở ngoặc dòng chữ: “Còn lại thì Hòa còn lâu mới ra bài hát nên mong mọi người đừng nghĩ Hòa chiêu trò hay dùng cách này, cách nọ ạ!”

Cuối cùng, người hâm mộ gia đình Hoa Dâm Bụt đã có thể thở phào nhẹ nhõm. Ít nhất thì tình cảm chị chị em em thân thiết giữa Hòa Minzy với Đức Phúc cũng không bị rạn nứt như nghi vấn hoặc lời đồn chỉ vì một chú chó cưng.