Từ sáng sớm, Hồ Ngọc Hà và nhiều sao Việt đã sắm sửa lễ vật để dâng hương nhân ngày Tổ nghề.

Với các nghệ sĩ Việt, ngày 12/8 âm lịch hàng năm được xem là một ngày vô cùng quan trọng. Được biết, ngày 12/8 là ngày giỗ Tồ nghề sân khấu. Vì thế, những ngày này, các nghệ sĩ Việt đều tranh thủ thời gian chuẩn bị lễ vật, đi cúng Tổ nghề.

Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh ăn vận kín đáo đến nhà thờ của Hoài Linh để dâng hương Tổ nghề - Ảnh 1.NSƯT Hoài Linh mở cửa nhà thờ Tâm linh Việt 2 ngày để nghệ sĩ đến dâng hương.

Từ đầu giờ sáng nay 21/9, rất nhiều nghệ sĩ đã có mặt tại nhà thờ Tâm linh Việt, quận 9, TP.HCM của nghệ sĩ Hoài Linh để dự lễ giỗ Tổ ngành sân khấu.

Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh ăn vận kín đáo đến nhà thờ của Hoài Linh để dâng hương Tổ nghề - Ảnh 2.Hồ Ngọc Hà tất bật đi dâng hương.

Từ sớm, rất đông các nghệ sĩ như Hồ Ngọc Hà, Tóc Tiên, Nam Thư… đã gác lại mọi chuyện bận rộn để sắm sửa lễ vật dâng hương.

Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh ăn vận kín đáo đến nhà thờ của Hoài Linh để dâng hương Tổ nghề - Ảnh 3.Bạch Công Khanh có mặt tại nhà thờ Tổ nghề từ rất sớm.

Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh ăn vận kín đáo đến nhà thờ của Hoài Linh để dâng hương Tổ nghề - Ảnh 4.Dương Cẩm Lynh nhận được nhiều sự chú ý của mọi người sau thông tin đã ly hôn chồng đại gia, trở thành mẹ đơn thân.

Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh ăn vận kín đáo đến nhà thờ của Hoài Linh để dâng hương Tổ nghề - Ảnh 5.Nghệ sĩ Hoài Linh một tay lo liệu mọi chuyện cho ngày Tổ nghề sân khấu.

Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh ăn vận kín đáo đến nhà thờ của Hoài Linh để dâng hương Tổ nghề - Ảnh 6.Hoàng Yến Chibi.

Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh ăn vận kín đáo đến nhà thờ của Hoài Linh để dâng hương Tổ nghề - Ảnh 7.Nữ diễn viên Em chưa 18 – Kaity Nguyễn xuất hiện tại nhà thờ Tổ nghề. Đây là lần đầu Kaity Nguyễn biết đến ngày giỗ Tổ sân khấu.

Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh ăn vận kín đáo đến nhà thờ của Hoài Linh để dâng hương Tổ nghề - Ảnh 8.Quang cảnh nơi diễn ra lễ dâng hương.

Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh ăn vận kín đáo đến nhà thờ của Hoài Linh để dâng hương Tổ nghề - Ảnh 9.

Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh ăn vận kín đáo đến nhà thờ của Hoài Linh để dâng hương Tổ nghề - Ảnh 10.

Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh ăn vận kín đáo đến nhà thờ của Hoài Linh để dâng hương Tổ nghề - Ảnh 11.Nam Thư – người em thân thiết cũng là nghệ sĩ được Hoài Linh nâng đỡ từ khi bước vào làng giải trí chịu trách nhiệm dâng hoa lên Tổ nghề.

Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh ăn vận kín đáo đến nhà thờ của Hoài Linh để dâng hương Tổ nghề - Ảnh 12.Ngọc Trinh ăn vận kín đáo.

Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh ăn vận kín đáo đến nhà thờ của Hoài Linh để dâng hương Tổ nghề - Ảnh 13.NSƯT Thoại Mỹ

Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh ăn vận kín đáo đến nhà thờ của Hoài Linh để dâng hương Tổ nghề - Ảnh 14.Quỳnh Anh

Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh ăn vận kín đáo đến nhà thờ của Hoài Linh để dâng hương Tổ nghề - Ảnh 15.Tú Hảo

Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh ăn vận kín đáo đến nhà thờ của Hoài Linh để dâng hương Tổ nghề - Ảnh 16.Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ.

Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh ăn vận kín đáo đến nhà thờ của Hoài Linh để dâng hương Tổ nghề - Ảnh 17.Trấn Thành bịt khẩu trang kín mít xuất hiện tại nhà thờ Tổ nghề.

Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh ăn vận kín đáo đến nhà thờ của Hoài Linh để dâng hương Tổ nghề - Ảnh 18.Hoa hậu Hương Giang.

Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh ăn vận kín đáo đến nhà thờ của Hoài Linh để dâng hương Tổ nghề - Ảnh 19.Hoàng rapper

Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh ăn vận kín đáo đến nhà thờ của Hoài Linh để dâng hương Tổ nghề - Ảnh 20.Đào Bá Lộc

Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh ăn vận kín đáo đến nhà thờ của Hoài Linh để dâng hương Tổ nghề - Ảnh 21.Băng Di – Thùy Anh – Trang Pháp – Nam Trung

Hồ Ngọc Hà, Ngọc Trinh ăn vận kín đáo đến nhà thờ của Hoài Linh để dâng hương Tổ nghề - Ảnh 22.Anh Đức