Rất nhiều dân mạng không giấu nổi sự lo lắng khi chứng kiến hình ảnh gầy gò của Mỹ Tâm trong một sự kiện gần đây.

Trong hình ảnh đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, Mỹ Tâm diện một thiết kế xẻ sâu, khéo léo khoe làn da trắng ngần và đôi vai thon thả. Tuy nhiên ngoài nhan sắc xinh đẹp, đông đảo người hâm mộ lại đổ dồn sự chú ý vào vóc dáng có phần gầy gò, đặc biệt là phần cổ lộ xương quai xanh của hoạ mi tóc nâu. Chính vì thế, không ít dân mạng đã để lại lời nhắn hỏi thăm sức khoẻ và động viên thần tượng trên fanpage.

Mỹ Tâm gầy gò lộ xả xương quai xanh khiến fan vô cùng lo lắng - Ảnh 1.Hình ảnh Mỹ Tâm gầy đến mức lộ xương quai xanh gây xôn xao cộng đồng mạng.

Tuy nhiên, bên cạnh sự lo lắng, không ít ý kiến cho rằng khoảnh khắc trên một phần do ánh sáng và góc chụp. Bằng chứng là trong đoạn clip ghi lại cảnh hậu trường ở góc chính diện, vóc dáng của Mỹ Tâm không quá xanh xao và gầy gò.

Mỹ Tâm gầy gò lộ xả xương quai xanh khiến fan vô cùng lo lắng - Ảnh 2.Ở góc chính diện, Mỹ Tâm không quá gầy gò như dân mạng lầm tưởng.

Mỹ Tâm gầy gò lộ xả xương quai xanh khiến fan vô cùng lo lắng - Ảnh 4.Không nổi tiếng với vóc dáng nóng bỏng nhưng Mỹ Tâm vẫn ghi đậm dấu ấn trong lòng công chúng với hình ảnh xinh đẹp và hình thể cân đối.