Hình ảnh đối lập của cặp bạn thân: Song Joong Ki được vợ vỗ béo tròn, Lee Kwang Soo thì gầy như bộ xương di động

08/05/2018   10:20

Hình ảnh đối lập giữa Song Joong Ki và Lee Kwang Soo sau một khoảng thời gian khiến fan vừa thương, vừa tội cho tình cảnh của chàng "Hươu".

Ngày 6/5 vừa qua, Lee Kwang Soo xuất hiện với tư cách diễn viên chính trong buổi tiệc mừng công của phim “Live” tại Sangamdong, Seoul. Đáng nói đến tận ngày hôm nay, dân tình vẫn còn bàn tán về thân hình gầy gò, mỏng dính, không khác gì một bộ xương di động của Lee Kwang Soo. Mặc dù mặt vẫn tươi tắn, rạng rỡ chào phóng viên, nam diễn viên khiến fan lo lắng vì tình trạng sức khỏe. Đặc biệt một số fan còn phát hiện ra tình cảnh đối lập hoàn toàn giữa cặp bạn thân cùng tuổi Lee Kwang Soo và Song Joong Ki . Một bên được vợ chăm đến mức béo sưng vù cả mặt, một bên vừa độc thân vừa gầy đáng lo ngại.

Người Lee Kwang Soo mỏng dính trong lần xuất hiện mới nhất. Fan còn tưởng phóng viên photoshop bóp ảnh khiến thân hình của anh hóp vào

Hình ảnh đối lập của cặp bạn thân: Song Joong Ki được vợ vỗ béo tròn, Lee Kwang Soo thì gầy như bộ xương di động - Ảnh 2.

Hình ảnh đối lập của cặp bạn thân: Song Joong Ki được vợ vỗ béo tròn, Lee Kwang Soo thì gầy như bộ xương di động - Ảnh 3.Lee Kwang Soo gầy đến mức bàn tay, cẳng chân gầy báo động

Hình ảnh đối lập của cặp bạn thân: Song Joong Ki được vợ vỗ béo tròn, Lee Kwang Soo thì gầy như bộ xương di động - Ảnh 4.

Hình ảnh đối lập của cặp bạn thân: Song Joong Ki được vợ vỗ béo tròn, Lee Kwang Soo thì gầy như bộ xương di động - Ảnh 5.Vì xuống cân trầm trọng, gương mặt của Lee Kwang Soo cũng hóp vào. Trong hình ảnh này, bàn tay của nam diễn viên như chỉ còn da bọc xương

Hình ảnh đối lập của cặp bạn thân: Song Joong Ki được vợ vỗ béo tròn, Lee Kwang Soo thì gầy như bộ xương di động - Ảnh 6.

Hình ảnh đối lập của cặp bạn thân: Song Joong Ki được vợ vỗ béo tròn, Lee Kwang Soo thì gầy như bộ xương di động - Ảnh 7.

Hình ảnh đối lập của cặp bạn thân: Song Joong Ki được vợ vỗ béo tròn, Lee Kwang Soo thì gầy như bộ xương di động - Ảnh 8.Mặc dù vậy, Lee Kwang Soo vẫn rất vui vẻ, năng động đi lại khắp nơi, liên tục bắn tim cho fan mà không biết mệt

Hình ảnh đối lập của cặp bạn thân: Song Joong Ki được vợ vỗ béo tròn, Lee Kwang Soo thì gầy như bộ xương di động - Ảnh 9.

Hình ảnh đối lập của cặp bạn thân: Song Joong Ki được vợ vỗ béo tròn, Lee Kwang Soo thì gầy như bộ xương di động - Ảnh 10.

Hình ảnh đối lập của cặp bạn thân: Song Joong Ki được vợ vỗ béo tròn, Lee Kwang Soo thì gầy như bộ xương di động - Ảnh 11.

Hình ảnh đối lập của cặp bạn thân: Song Joong Ki được vợ vỗ béo tròn, Lee Kwang Soo thì gầy như bộ xương di động - Ảnh 12.

Hình ảnh đối lập của cặp bạn thân: Song Joong Ki được vợ vỗ béo tròn, Lee Kwang Soo thì gầy như bộ xương di động - Ảnh 13.Trong khi đó, cậu bạn thân Song Joong Ki lại béo tròn, béo đến mức sưng cả mặt, sưng cả ngón tay vì được vợ Song Hye Kyo chăm tốt quáHình ảnh trước đây của hai anh chàng nhìn vóc dáng xêm xêm nhau, nhưng giờ thì Song ú nu, còn Lee thì ốm fan nhìn đến thương

Nguồn: Naver, Osen, TenAsia

(Theo Helino)

Thành Long bị ‘ném đá’ thậm tệ sau khi rò rỉ chuyện từng lên kế hoạch gặp gỡ con gái riêng trong bệnh viện

Có vẻ như hình ảnh của Thành Long bị ảnh hưởng khá nhiều sau scandal lần này.
Chia sẻ:

Bình luận

avatar
500

Tin mới cập nhật

Chủ tịch nước Trần Đại Quang từ trần

Chủ tịch nước Trần Đại Quang qua đời lúc 10h05 ngày 21/9 tại Bệnh viện…

Fan ‘chết ngất’ với bộ ảnh cực chất của girlgroup sắp ra mắt nhà SM Entertainment

Sau khi nhá hàng một vài hình ảnh đầu tiên về 4 thành viên của…

Được fan ném tiền lên sân khấu để tặng, Jin (BTS)… nhặt lên đếm ngay tại chỗ

Hành động này của thành viên nhóm nhạc BTS khiến các ARMY khắp nơi trên…

Vì sao mâm quả cưới hỏi miền Nam thường là số chẵn

Nghi thức ăn hỏi miền nam hiện nay còn có tên gọi là nghi lễ…

Những công việc làm thêm mới lạ của sinh viên hiện nay mà 8x, 9x đời đầu chưa từng biết đến

Những công việc làm thêm mới lạ này không chỉ mang đến những trải nghiệm…

iPhone XS Max đầu tiên về Việt Nam trước cả khi Apple mở bán, giá từ 33.9 triệu đồng

Phải đến sáng 21/9 Apple mới mở bán iPhone XS tại Singapore, nhưng ngày từ…

Thế giới đang ở năm 2018 nhưng quốc gia kỳ lạ này thì vẫn là 2011, và đây là lý do

Tại đất nước Ethiopia, người ta sinh hoạt theo một lịch riêng chậm hơn chúng…

Chùm ảnh: Những mẩu chuyện nhỏ ấm lòng của cư dân mạng sẽ khiến bạn cảm thấy yêu đời hơn rất nhiều

Chùm ảnh: Những mẩu chuyện nhỏ ấm lòng của cư dân mạng sẽ khiến bạn…

Xem ngay

Đừng bỏ lỡ

Tin nóng

Clip hot

12 cung hoàng đạo