Hậu trường chụp hình áo tắm của Bella Hadid, Gigi Hadid khiến fan đỏ mặt.

Hậu trường chụp áo tắm hớ hênh nhạy cảm của 2 hot girl Hollywood - 1Bella Hadid để lộ khoảnh khắc hớ hênh khi chụp ảnh thời trang.

Trên thực tế, để có được những shoot hình áo tắm lung linh, ấn tượng trên tạp chí, dàn người mẫu Hollywood trong đó có chị em nhà Hadid đã phải khổ cực cả buổi tạo dáng trước ống kính máy quay. Trong quá trình làm việc, họ có thể để lộ khoảnh khắc hớ hênh, gặp một số cản trở khác như nắng gắt, bị sóng đánh úp, con vật tấn công… Những hình ảnh hậu trường thế này đều khiến người hâm mộ tò mò.

Hậu trường chụp áo tắm hớ hênh nhạy cảm của 2 hot girl Hollywood - 2Bella Hadid mặc trang phục xuyên thấu hoàn toàn khi chụp ở bờ biển.

Mới đây nhất là trường hợp của Bella Hadid. Cô nàng vô tư “thả rông” trong buổi chụp hình tại bờ biển Malibu, Los Angeles. Chân dài 23 tuổi chỉ mặc một chiếc áo rộng thùng thình, nhìn thấu cơ thể kèm theo quần bơi mà không hề sử dụng đồ “phòng hộ”. Đương nhiên chuyện Bella Hadid “quên” áo lót không có gì lạ lùng. Nhưng trước kia, cô nàng thường diện mốt này khi xuất hiện trên thảm đỏ hoặc chụp trong studio, chứ không phải nơi đông người qua lại như Malibu.

Hậu trường chụp áo tắm hớ hênh nhạy cảm của 2 hot girl Hollywood - 3

Hậu trường chụp áo tắm hớ hênh nhạy cảm của 2 hot girl Hollywood - 4Bella Hadid nhận được vô vàn lời khen về dáng vóc như thon thả, sexy… khi để lộ ảnh hậu trường chụp áo tắm.

Hậu trường chụp áo tắm hớ hênh nhạy cảm của 2 hot girl Hollywood - 6

Hậu trường chụp áo tắm hớ hênh nhạy cảm của 2 hot girl Hollywood - 7Những hình ảnh hậu trường khác trong buổi chụp ở Malibu của Bella Hadid cũng gây nhiều chú ý vì vừa gợi cảm, vừa thể hiện được phong cách làm việc chuyên nghiệp của cô.

Không chỉ Bella Hadid, cô chị Gigi Hadid cũng từng bị ghi nhận khoảnh khắc hớ hênh khi chụp ảnh không nội y ngoài bãi biển. Đương nhiên, đây được coi là sự cố dễ gặp phải của các người mẫu trong quá trình làm việc vì các điều kiện ngoại cảnh tác động.

Hậu trường chụp áo tắm hớ hênh nhạy cảm của 2 hot girl Hollywood - 8Hồi tháng 10.2018, chân dài Gigi Hadid gặp sự cố “hớ hênh” trong buổi chụp hình tại bãi biển Rio de Janeiro, Brazil. Tại đây, cô nàng mặc mốt không nội y và chiếc quần ngắn lộ liễu. 

Hậu trường chụp áo tắm hớ hênh nhạy cảm của 2 hot girl Hollywood - 9Mải làm việc nên Gigi Hadid không hề biết tới chuyện bản thân bị hớ hênh. 

Hậu trường chụp áo tắm hớ hênh nhạy cảm của 2 hot girl Hollywood - 10Trong một buổi chụp hình khác, Gigi Hadid tẽn tò lấy tay che chắn vì nước biển khiến cô gặp sự cố lộ phần nhạy cảm cơ thể. Chiếc áo không kèm đệm mút nên gây ra tình trạng này. 

Hậu trường chụp áo tắm hớ hênh nhạy cảm của 2 hot girl Hollywood - 11Đây là những tai nạn thường xuyên người mẫu gặp phải khi chụp hình ở biển.