Căn hộ của nữ ca sĩ ngập trong khói lúc cô được giải cứu.

Theo thông tin từ đồn cảnh sát Gangnam, Goo Hara được giải cứu trong tình trạng bất tỉnh lúc 0h40 phút (giờ địa phương) sáng 26/5 tại nhà riêng ở Cheongdam-dong, Seoul. Do gọi điện nhiều lần không được, quản lý đã đến nhà và nhìn thấy cô ngã xuống đất, lập tức gọi cảnh sát.

Tại thời điểm giải cứu, căn hộ của nữ ca sĩ ngập trong khói. Cô được đưa đến bệnh viện ngay sau đó. Tuy vẫn chưa tỉnh nhưng cơ quan chức năng xác nhận, Goo Hara hiện thoát khỏi tình trạng nguy hiểm, không có thương tích nào đe dọa đến tính mạng.

Goo Hara là cựu thành viên nhóm nhạc nữ Kara được yêu mến ở châu Á giai đoạn từ năm 2007 đến 2012. Nhóm giải thể năm 2016, và sự nghiệp của cô cũng đi xuống sau khi dính vào scandal hành hung bạn trai vì bị dọa tung clip sex vào năm 2018. Vụ kiện cáo vẫn đang chờ xét xử.

Gần đây, Goo Hara thường xuyên cập nhân trang cá nhân với những chia sẻ yêu đời, không có gì bất thường. 24/5, cô vẫn tham gia sự kiện thời trang tại Tokyo, chụp ảnh cùng Giorgio Armani. Tuy nhiên trước hôm xảy ra sự việc một ngày, Goo Hara đăng dòng trạng thái “Tạm biệt” lên Instagram cùng hàng loạt thông điệp về cuộc sống lên chức năng story.

 Goo Hara chụp ảnh cùng Giorgio Armani trong sự kiện thời trang ngày 24/5 tại Tokyo. Goo Hara chụp ảnh cùng Giorgio Armani trong sự kiện thời trang ngày 24/5 tại Tokyo.