Những hình ảnh thân mật của Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng - con gái của Vương Phi đã khiến nhiều người đặt câu hỏi nghi ngờ.

Tối ngày 18/11 vừa qua, Châu Tấn đã xuất hiện tại sự kiện âm nhạc Clockenflap ở Wanchai và nhanh chóng thu hút sự quan tâm của mọi người. Không xuất hiện với tư cách nghệ sĩ, Châu Tấn ăn vận giản dị đến cùng Đậu Tĩnh Đồng – con gái của Vương Phi với tư cách khán giả.

Cả hai đều đội mũ kín mít để tránh ánh nhìn của mọi người. Được biết, trong suốt sự kiện, Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng đều đứng bên nhau, nhún nhảy và hò hét vui vẻ. Thậm chí không ít lần còn thấy cả hai dành cho đối phương những cái ôm thân mật.

Giữa tin đồn ly hôn chồng, Châu Tấn lại bị nghi ngờ yêu đồng tính con gái Vương Phi - Ảnh 1.

Cách đây không lâu, Châu Tấn dính tin đồn ly hôn Cao Thánh Viễn vì anh này “tòm tem” bên ngoài. Tuy nhiên, hai vợ chồng chưa từng xác nhận chính thức tin tức này trên mặt báo. Hiện tại, khi Châu Tấn vui vẻ bên đàn em trẻ tuổi, Cao Thánh Viễn vẫn đang bận rộn với các dự án dang dở. Cách đây không lâu, anh vừa kết thúc ghi hình cho phim Chàng trai của tôi, hợp tác cùng với Lâm Tâm Như.

Giữa tin đồn ly hôn chồng, Châu Tấn lại bị nghi ngờ yêu đồng tính con gái Vương Phi - Ảnh 2.

Ngay sau khi những hình ảnh này được đăng tải, từ khóa Châu Tấn bỗng chốc trở thành cái tên hot nhất với truyền thông Trung Quốc. Đây không phải là lần đầu tiên Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng bị bắt gặp bên nhau. Thời gian gần đây cả hai có mối quan hệ vô cùng thân thiết.

Thậm chí, trong sinh nhật Châu Tấn, Đậu Tĩnh Đồng cũng có mặt và cả hai có khá nhiều cử chỉ thân thiết. Cũng từ đó, khá nhiều người nghi ngờ về mối quan hệ của Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng.

Trước đó, Châu Tấn và chồng là Cao Thánh Viên dính tin đồn đã ly hôn nhau với lý do nam diễn viên này ngoại tình. Tuy nhiên, cả hai đều từ chối trả lời tin đồn này.

Đậu Tĩnh Đồng là con gái của ngôi sao pop Vương Phi và ca sĩ rock cựu trào Đậu Duy. Hiện tại Tĩnh Đồng đang theo đuổi con đường ca sĩ chuyên nghiệp. Bản thân Tĩnh Đồng cũng đã công khai chuyện mình là người đồng tính từ khá lâu.