Nhiều dân mạng cho rằng chia sẻ mới của N.H.N là động thái ngầm phủ nhận nghi vấn đã đường ai nấy đi với Soobin Hoàng Sơn.

Sở hữu lượng fan đông đảo nên mọi thông tin về Soobin Hoàng Sơn đều được công chúng nhất mực quan tâm, đặc biệt là chuyện tình cảm. Sau lùm xùm tình cảm với Hiền Hồ, giọng ca “Đi để trở về” vướng phải tin đồn hẹn hò cùng N.H.N – một cô gái sở hữu nhan sắc xinh đẹp.

Tuy nhiên mới đây, nhiều dân mạng cho rằng Soobin Hoàng Sơn và N.H.N đã âm thầm đường ai nấy đi. Cụ thể, nếu như Soobin Hoàng Sơn lặng lẽ huỷ theo dõi N.H.N trên Instagram thì N.H.N cũng liên tục đăng tải những chia sẻ úp mở đầy tâm trạng.

Nếu như trước đây, Soobin Hoàng Sơn theo dõi bạn gái tin đồn trên Instagram và thường xuyên tương tác với cô thì hiện tại, nam ca sĩ đã bỏ theo dõi.

Giữa nghi vấn chia tay, bạn gái tin đồn của Soobin Hoàng Sơn gây chú ý khi tâm sự ngọt ngào về người yêu - Ảnh 1.Thời gian gần đây, N.H.N liên tục đăng tải chia sẻ úp mở đầy tâm trạng khiến dân mạng càng thêm tin vào nghi vấn cả hai đã chia tay.

Giữa thời điểm nghi vấn chia tay đang gây xôn xao mạng xã hội thì cách đây ít phút, N.H.N bất ngờ đăng tải chia sẻ khá dài với nội dung nói về bạn trai hiện tại. Chưa dừng lại ở đó, cô còn đính kèm hình ảnh nắm tay đầy ngọt ngào với một chàng trai bí ẩn. Đông đảo người hâm mộ cho rằng đây là động thái ngầm phủ nhận tin đồn chia tay Soobin Hoàng Sơn từ phía N.H.N.

Đặc biệt, nhiều fan còn tinh ý phát hiện ra Soobin Hoàng Sơn cũng đã theo dõi lại tài khoản Instagram cá nhân của N.H.N và “thả tim” bài viết đầy ngọt ngào này.

Giữa nghi vấn chia tay, bạn gái tin đồn của Soobin Hoàng Sơn gây chú ý khi tâm sự ngọt ngào về người yêu - Ảnh 2.Chia sẻ mới nhất của N.H.N giữa tin đồn đã đường ai nấy đi với Soobin Hoàng Sơn.

Giữa nghi vấn chia tay, bạn gái tin đồn của Soobin Hoàng Sơn gây chú ý khi tâm sự ngọt ngào về người yêu - Ảnh 3.Soobin Hoàng Sơn lại theo dõi tài khoản Instagram của N.H.N.

Nguyên văn chia sẻ của N.H.N:

Tôi chọn người đàn ông của mình qua lăng kính của bản thân chứ không qua chiếc miệng nhỏ xinh của người khác.

Tôi chọn cho mình một người đặt gia đình lên trên hết thảy mọi thứ. “Gia đình anh là gia đình của em, và gia đình của em thuộc về anh.”.

Tôi chọn cho mình một người đam mê công việc đến kỳ lạ, có nhiều ngày ở lỳ trong phòng làm việc đến sáng. Bước ra với đôi mắt trũng xuống mỏi mệt nhưng lấp lánh hạnh phúc, ríu rít “em ơi, yeahhhh, anh làm được rồi…”.

Tôi chọn cho mình một người nói ít lắm, vì còn đang mải mê làm những điều chưa bao giờ nhắc đến. Ngày tôi gãy cánh tay phải, ròng rã ba tháng trời chăm bẵm từng chút từng chút, không than không vãn dù chỉ là nửa câu.. ngày tôi mệt mỏi vì công việc, có người lặng lẽ đứng phía sau, kéo nhẹ vai rồi nói “em mệt rồi, dựa vào anh này.”.

Tôi chọn một người luôn ôm lấy tôi vào lòng trước mọi biến cố, “việc của em là thương anh, việc của anh là bảo vệ em.”.

Tôi chọn cho mình một người ngày nào cũng mải mê nói với tôi mọi điều. Về công việc, về cuộc sống, về tương lai, đôi lúc là về quá khứ, nhưng tuyệt nhiên ko bao giờ về người khác. Anh là một người chưa bao giờ gọi người cũ bằng 1 danh xưng thiếu tôn trọng.

Tôi chọn cho mình một người chỉ biết im lặng nhận lấy cho mình vai ác, chẳng vì điều gì.

Tôi từng nhớ có những ngày anh lặng người bên bàn phím, đọc từng dòng từng chữ những lời nói về anh, thoá mạ, chửi rủa, cười nhạo… đủ hết mọi cung bậc, từ những người thậm chí anh còn không quen, rồi gục mặt xuống bàn. Lặng im.

Tôi nhớ có những lần xe đang lăn bánh bỗng khựng lại bên đường, anh vội vàng xuống xe mua một thanh kẹo cho ông cụ ngồi góc đường, mua một gói nhỏ cho bà cụ đang lê từng bước trên chiếc chân đau, hoặc đơn giản chỉ để nhìn một chú chó đang bơ vơ đi ven vỉa hè, miệng thì thầm “hy vọng cô ngồi đằng kia là chủ của nó, đừng đi hoang nhé không người ta bắt mất…”.

Ai cũng nói rằng người kia có nhiều sự lựa chọn, rồi duyên số khiến 2 con người chọn ở cạnh nhau. Anh hỏi tôi lý do vì sao tôi ở đây, tôi nhẹ nhàng đáp: “Em chọn cho mình một người, xứng đáng để yêu”.