Danh tính của nữ ca sĩ và vị CEO này đang được người hâm mộ tìm kiếm.

Mới đây, trên một diễn đàn dành riêng cho các nhạc sĩ tại Hàn Quốc, bất ngờ có một bài đăng của một người về vấn đề quấy rối tình dục.

Người này tự xưng là bạn trai của một cô gái là thành viên của một nhóm nhạc. Người này cho biết, từ một năm trước A (tên đã thay đổi của cô gái) được ra mắt trong một nhóm nhạc thần tượng.

Sau khi tham gia nhóm nhạc, A phải đi theo lịch trình bận rộn và khi trao đổi với CEO, người này đã có những đụng chạm về thể xác như ôm, cưỡng hôn và chạm vào vòng 1 của cô.

Làng giải trí Hàn lại chấn động với tin nữ ca sĩ chấn động tâm lý vì bị CEO quấy rối tình dục - Ảnh 1.

Ngay sau khi bị quấy rối tình dục, A đã lên tiếng phản đối thì nhận được lời xin lỗi của vị CEO này. Tuy nhiên, ngay sau đó, người này lại tiếp tục những hành vi quấy rối. Vì không chịu nổi chuyện quấy rối, cô gái trẻ đã xin rời nhóm và phải đi điều trị tâm lý.

Ngay sau khi thông tin được chia sẻ, truyền thông Hàn đã liên lạc với vị CEO nổi tiếng này và nhanh chóng nhận được phản hồi. Người này cho biết, những thông tin hoàn toàn không chính xác. Anh khẳng định mình chưa từng có bất kỳ hành vi quấy rối tình dục nào.

Làng giải trí Hàn lại chấn động với tin nữ ca sĩ chấn động tâm lý vì bị CEO quấy rối tình dục - Ảnh 2.Tỷ lệ quấy rối tình dục trong showbiz Hàn khá cao.

Người này thừa nhận chuyện đã từng xin lỗi A nhưng cho biết đó là lời xin lỗi trong buổi nói chuyện về việc A rời nhóm chứ không liên quan gì tới quấy rối tình dục.

Về phía mình, vị CEO cũng cho biết đang lên kế hoạch khởi kiện A và bạn trai vì tội danh phỉ báng.

Hiện tại thực hư của câu chuyện vẫn chưa có câu trả lời. Tuy nhiên, người hâm mộ khá lo ngại tính an toàn trong làng giải trí bởi thời gian gần đây showbiz Hàn đã chứng kiến khá nhiều vụ việc liên quan tới chuyện quấy rối tình dục.