Những thông tin liên quan tới scandal của Lý Tiểu Lộ vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

Mới đây, trên mạng xã hội Weibo lan truyền thông tin liên quan tới việc Giả Nãi Lượng “dọn dẹp” scandal ngoại tình hộ vợ.

Câu chuyện bắt nguồn từ một người được xưng là bạn thân của Vương Tư Thông, thiếu gia giàu nhất Trung Quốc chia sẻ. Người này cho biết, đoàn đội của Trác Vỹ – ông chủ biệt đội săn tin – đã chụp được ảnh PGone và Lý Tiểu Lộ hôn nhau trên xe.

Giả Nãi Lượng tung tiền tỷ mua lại ảnh vợ hôn nhân tình trong xe ô tô? - Ảnh 1.Tuy nhiên, người này tiết lộ rằng chính Giả Nãi Lượng đã đứng ra thương lượng và chi tiền tỷ để mua lại hình ảnh này.

Đáp lại tin tức của người này, Trác Vỹ cho biết ông thừa nhận việc đã chụp được hình PGone và Lý Tiểu Lộ mập mờ tình ái nhưng phủ nhận chuyện nhận tiền của Giả Nãi Lượng.

Giả Nãi Lượng tung tiền tỷ mua lại ảnh vợ hôn nhân tình trong xe ô tô? - Ảnh 2.Giả Nãi Lượng buồn bã đi siêu thị một mình.

Hiện tại, những thông tin lùm xùm quanh việc truyền thông bị thao túng nhằm che đậy chuyện ngoại tình của Lý Tiểu Lộ đang là đề tài gây xôn xao dư luận. Mặc dù thông tin này thực hư thế nào chưa rõ nhưng theo nhiều người có lẽ sự bao dung của Giả Nãi Lượng chính là nguyên nhân khiến anh tổn thương hết lần này đến lần khác.