Diễn viên Phương Anh khẳng định, Trường Giang và Nhã Phương vẫn tốt đẹp, chuyện chia tay là tin đồn nhảm.

Vào tháng 1 vừa qua, trong lễ trao giải Mai Vàng, Trường Giang đã bất ngờ cầu hôn Nhã Phương ngay trên sân khấu. Tuy nhiên, trái với sự mong đợi của nhiều người, gương mặt của Nhã Phương khá đơ, gượng gạo. Điều đó làm dấy lên tin đồn cặp đôi gặp trục trặc tình cảm trước đó.

Trong một thời gian dài, trên mạng xã hội liên tục xuất hiện những tin đồn liên quan đến việc Trường Giang và Nhã Phương đã “đường ai nấy đi”. Thậm chí, còn có tin đồn Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh đang hẹn hò. Scandal bủa vây, nhưng cả Nhã Phương và Trường Giang chọn cách im lặng.

Em gái Nhã Phương nói gì trước tin đồn Nhã Phương và Trường Giang chia tay - Ảnh 1.Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trên sóng trực tiếp vấp phải sự chỉ trích lớn của cư dân mạng.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, diễn viên Phương Anh (em gái của Nhã Phương) đã có những chia sẻ về chuyện tình cảm của chị mình: “Tình cảm của anh chị vẫn tốt đẹp bình thường. Vì thế tin cả hai chia tay hay chị Phương hẹn hò người khác đều không đúng sự thật”.

Phương Anh cũng tiết lộ, tết vừa rồi, Trường Giang đã về Đắc Lắc để chúc Tết gia đình.

Em gái Nhã Phương nói gì trước tin đồn Nhã Phương và Trường Giang chia tay - Ảnh 2.Diễn viên Phương Anh khẳng định mối quan hệ của chị gái và Trường Giang vẫn tốt đẹp.

Trước đó, Bích Trâm (chị gái của Nhã Phương) cũng phủ nhận thông tin em gái trả nhẫn cho Trường Giang. Cô khen Trường Giang là người yêu thương và chăm sóc Nhã Phương chu đáo.

Vào ngày 23/2, chồng của Hồng Ngọc chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh Nhã Phương, Trường Giang cùng Khả Như rạng rỡ đến thăm nhà tại Mỹ. Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh nhanh chóng được chú ý. Vào những ngày tới đây, Trường Giang có một tour diễn ở nhiều thành phố tại Mỹ kéo dài khoảng hai tuần. Nhã Phương không tham gia diễn nhưng cô tháp tùng bạn trai đi diễn.

Em gái Nhã Phương nói gì trước tin đồn Nhã Phương và Trường Giang chia tay - Ảnh 3.Hình ảnh trong căn bếp của nhà ca sĩ Hồng Ngọc khiến khán giả phần nào yên tâm về tình cảm của thần tượng.

Ngày 20/2, tại buổi quảng bá phim mới của Trường Giang, trong khi Trường Giang nán lại phía ngoài rạp khá lâu để chụp hình cùng fan thì thì Nhã Phương lại bịt khẩu trang kín mít, đợi trong xe. Nhã Phương tránh né sự chú ý của những người xung quanh.

Bộ phim 49 ngày đã se duyên cho Trường Giang và Nhã Phương. Hơn 3 năm yêu nhau, hai diễn viên nhiều lần vướng nghi vấn trục trặc tình cảm, chia tay.