Mới đây, trên trang cá nhân Quý Bình vừa đăng tải ảnh chụp tình tứ bên cạnh một cô gái, cộng đồng mạng cho rằng đây là động thái chuẩn bị “rước nàng về dinh” của nam diễn viên.

Bức ảnh chụp Quý Bình tay trong tay, trao nụ hôn ngọt ngào, lãng mạn cùng một người phụ nữ dưới ánh hoàng hôn vừa đăng tải nhanh chóng thu hút sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Nhiều người cho rằng đây là tín hiệu báo hỷ của nam diễn viên cùng bạn gái sau thời gian dài tìm hiểu. Nghi vấn này càng có cơ sở khi Quý Bình thường xuyên đăng tải những bức ảnh nắm tay một cô gái giấu mặt, trong một số bức ảnh Qúy Bình còn để lộ nhẫn ở ngón áp úp.

Diễn viên Quý Bình nói gì trước tin đồn chuẩn bị kết hôn sau chuyện tình cảm với Lê Phương? - Ảnh 1.Qúy Bình nắm tay bạn gái lãng mạn, dân cư mạng đồn đoán một đám cưới thế kỉ sắp được diễn ra

Diễn viên Quý Bình nói gì trước tin đồn chuẩn bị kết hôn sau chuyện tình cảm với Lê Phương? - Ảnh 2.Nam diễn viên không ngần ngại trao nụ hôn ngọt ngào cho “vợ tương lai”.

Nói về bức ảnh trên trang cá nhân, Quý Bình rất vui khi nhận được nhiều lời chúc phúc, nhưng anh từ chối tiết lộ thông tin cụ thể cho đến khi mọi thứ ổn định anh sẽ chủ động thông báo. Tuy nhiên cư dân mạng đã liên tục gửi lời chúc mừng, một số bạn bè như Kha Ly, Minh Dự, Thanh Thức,… đã chuẩn bị sẵn tinh thần đi ăn cưới.

Diễn viên Quý Bình nói gì trước tin đồn chuẩn bị kết hôn sau chuyện tình cảm với Lê Phương? - Ảnh 3.Hiện tại nhiều tin đồn cho rằng anh đã đính hôn cùng bạn gái không làm nghệ thuật, đám cưới của họ sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới.

Diễn viên Quý Bình nói gì trước tin đồn chuẩn bị kết hôn sau chuyện tình cảm với Lê Phương? - Ảnh 4.Kha Ly, Thanh Thức cùng nhiều nghệ sĩ gửi lời chúc phúc cho cặp đôi Qúy Bình cùng bạn gái.

Quý Bình sinh năm 1983, bên cạnh vai trò diễn viên, anh còn được biết đến ở nhiều lĩnh vực như ca sĩ, MC, người mẫu… Quý Bình sở hữu sự nghiệp ổn định nhưng đường tình duyên không mấy suôn sẻ.  Anh từng có quãng thời gian yêu đương khá dài với diễn viên Lê Phương nhưng sau đó lại “đường ai nấy đi”.

Sau mối tình này, Quý Bình tiếp tục vướng tin đồn hẹn hò với nhiều người đẹp như Minh Hằng, Tố My… nhưng anh đều phủ nhận. Hiện tại nhiều tin đồn cho rằng anh đã đính hôn cùng bạn gái không làm nghệ thuật, đám cưới của họ sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới.