Jo Jae Hyun đã chính thức lên tiếng sau những ồn ào thời gian gần đây.

Hôm 22/6, nam diễn viên kỳ cựu của màn ảnh Hàn Jo Jae Hyun đã chính thức lên tiếng đã khởi tố nữ diễn viên Han Ye quốc tịch Nhật Bản với tội danh tống tiền không thành.

Nguồn cơn của những ồn ào này xuất phát từ chuyện nữ diễn viên Han Ye đã lên tiếng kiện Jo Jae Hyun vào ngày 20/6 với tội danh cưỡng dâm trong nhà vệ sinh. Cụ thể, theo nữ diễn viên Han Ye, nam diễn viên Jo Hae Hyun đã cưỡng đoạt cô trong một nhà vệ sinh nam đang thi công ở đài truyền hình KBS vào năm 2002.

Diễn biến phức tạp vụ ông bố quốc dân Jo Jae Hyun bị tố cưỡng hiếp trong nhà vệ sinh nam - Ảnh 1.

Phản ứng lại chuyện này, nam diễn viên Jo Jae Hyun cho biết chuyện xảy ra quan hệ là cả hai bên tình nguyện chứ anh không hề cưỡng hiếp. Theo Jo Jae Hyun, Han Ye đã nhiều lần tống tiền anh vì chuyện này, có lần còn yêu cầu Jo Jae Hyun trả 300 triệu won tuy nhiên nam diễn viên này từ chối. Chính vì thế, sau khi tống tiền không thành, Han Ye mới vu tôi xâm hại tình dục của Jo Jae Hyun.

Cuối tháng 2/2018, nam diễn viên kỳ cựu Jo Jae Hyun đã thừa nhận tội danh quấy rối tình dục sau khi bị nhiều sao nữ tố cáo. “Tôi thừa nhận đã sống một cuộc đời đầy sai lầm và điều tồi tệ. Diễn hơn 30 năm, tôi đã sai với quá nhiều những lời nói và hành vi phản cảm. Tôi đã khiến nhiều đàn em, học trò, đồng nghiệp tổn thương”, Jo Jae Hyun thú nhận.

Diễn biến phức tạp vụ ông bố quốc dân Jo Jae Hyun bị tố cưỡng hiếp trong nhà vệ sinh nam - Ảnh 2.Sự nghiệp của Jo Jae Hyun khép lại sau loạt scandal.

Lời thú nhận của Jo Jae Hyun khiến làng giải trí Hàn chấn động bởi trước đây nam diễn viên được xem là tượng đài diễn xuất về cả về nhân cách lẫn tài năng.

Sau thông tin kiện ngược lại Han Ye, nam diễn viên Jo Jae Hyun không nhận được mấy sự ủng hộ của mọi người vì quá khứ không mấy trong sạch.

Trong sự nghiệp, Jo Jae Hyun từng tham gia nhiều phim truyền hình ăn khách như Thành thật với tình yêu, Dae Jang Geum, Dương cầm, Nữ hoàng, Jeong Do Yeon, Father and Son, Moebius…