(Showbizvn.com) - Sau nhiều ồn ào chuyện tình cảm với Hiền Hồ, mới đây, cư dân mạng tìm ra bằng chứng Soobin Hoàng Sơn đã có bạn gái mới.

Cả hai thường xuyên like hình nhau, dùng đồ đôi, đăng tải trạng thái nhớ nhung cùng thời điểm… càng làm cho nghi vấn là có cơ sở. Tuy nhiên, Soobin và bạn gái tin đồn vẫn chưa một lần lên tiếng thừa nhận chuyện tình cảm.

Soobin Hoàng Sơn bấm theo dõi Instagram cá nhân của bạn gái tin đồn

Thời gian gần đây, tin đồn hẹn hò của Soobin Hoàng Sơn và bạn gái mới ngày càng lan truyền rầm rộ. Liên tiếp những bằng chứng cả hai diện đồ đôi, cùng đi du lịch lan truyền rầm rộ trên mạng xã hội, khiến người hâm mộ “bán tín bán nghi”.

Mới đây, hình ảnh cặp đôi cùng đi lễ giữa khuya cũng bất ngờ bị rò rỉ. Theo đó, dù bức hình thiếu sáng và chụp ở khoảng cách không quá gần, tuy nhiên, dựa vào kiểu tóc cũng như dáng người, fan dễ dàng nhận ra người trong ảnh là Soobin và bạn gái tin đồn.

Soobin Hoàng Sơn từng đi du lịch Hàn Quốc với bạn gái

Ngay sau khi chia sẻ, hình ảnh lập tức khiến người hâm mộ không khỏi xôn xao. Không ít fan cho rằng sau thời gian hẹn hò khá nhiều người đẹp showbiz lẫn underground và “thay người yêu như thay áo”, Soobin thể hiện rõ sự nghiêm túc với mối quan hệ mới khi thường xuyên xuất hiện cùng “bạn gái tin đồn” trong cuộc sống đời thường.

Tin đồn hẹn hò của Soobin và N.H.N rộ lên từ giữa tháng 1/2018. Cụ thể, trên Instagram, cả hai liên tiếp có nhiều bài đăng trùng khớp về nội dung, thậm chí vướng nghi án diện đồ đôi trong một bức ảnh.

Cả hai cùng nhau diện đồ đôi

Không dừng lại ở đó, tối 16/1, Soobin Hoàng Sơn xuất sắc chiến thắng 3 giải thưởng tại một lễ trao giải âm nhạc. Trên trang cá nhân, “bạn gái tin đồn” cũng chia sẻ bài đăng thể hiện động thái chúc mừng: “I’m so proud of u” (Em rất tự hào về anh).

  Dù chưa từng lên tiếng xác nhận, tuy nhiên, những hành động “úp mở” của người trong cuộc vẫn khiến fan ngầm hiểu Soobin đã có bạn gái mới sau khi chia tay Hiền Hồ.