Kourtney Kardashian hớ hênh băng keo nâng ngực khi xuất hiện bên chàng "phi công trẻ" điển trai.

Thường mặc những chiếc áo khoét cổ sâu khoe vòng 1, nên Kim Kardashian từng chia sẻ rằng cô có một bí quyết để nâng ngực không bị chảy xệ, đồng thời tránh tình huống “lộ hàng”, đó là… dán băng keo bên trong.

Dán băng keo để ngực không chảy xệ, chị cả nhà Kardashian bị hớ hênh khi hẹn hò phi công trẻ - Ảnh 1.Mỗi khi mặc áo khoét cổ sâu, Kim Kardashian lại dán băng keo bên trong thế này.

Cô chị cả Kourtney Kardashian cũng đã học theo “mẹo” này của em gái. Bằng chứng là khi trên đường dự bữa tiệc sinh nhật của Tristan Thompson – bạn trai Khloe Kardashian, Kourtney đã bị chụp lại được khoảnh khắc hớ hênh miếng băng keo đen bên trong.

Dán băng keo để ngực không chảy xệ, chị cả nhà Kardashian bị hớ hênh khi hẹn hò phi công trẻ - Ảnh 2.Kourtney cùng chàng bạn trai Younes Bendijma đến dự tiệc sinh nhật của Tristan Thompson.

Dán băng keo để ngực không chảy xệ, chị cả nhà Kardashian bị hớ hênh khi hẹn hò phi công trẻ - Ảnh 3.Chị cả nhà Kardashian bị hớ hênh miếng băng keo đen nâng ngực.

Dán băng keo để ngực không chảy xệ, chị cả nhà Kardashian bị hớ hênh khi hẹn hò phi công trẻ - Ảnh 4.Younes Bendjima trẻ hơn Kourtney 24 tuổi. Cặp đôi hẹn hò từ năm 2016, nhưng gần đây đã rộ lên tin đồn họ chia tay.

Dán băng keo để ngực không chảy xệ, chị cả nhà Kardashian bị hớ hênh khi hẹn hò phi công trẻ - Ảnh 5.Trước đó, Kourtney diện trang phục kín đáo hơn, khi dắt con gái đi dự tiệc mừng cô em Khloe Kardashian sắp sinh con.