Khoảnh khắc hiếm hoi với biểu cảm "khó đỡ" của Cường Đô La được Đàm Thu Trang chia sẻ đã khiến người hâm mộ không khỏi thích thú.

Mới đây, trên Instagam cá nhân, Đàm Thu Trang đã đăng tải khoảnh khắc thú vị của cô với Cường Đô La trong tiệc sinh nhật cách đây ít ngày, kèm dòng chú thích: “Sinh nhật của mình mà cứ ngỡ sinh nhật bạn đứng bên cạnh”.

Qua bức ảnh có thể thấy, trái với diện mạo chỉn chu của một doanh nhân thường thấy, Cường Đô La lại khiến khán giả thích thú với biểu cảm cực hài hước trong tiệc sinh nhật bạn gái. Dưới phần bình luận không ít người để lại ý cảm nhận về khoảnh khắc ấy. Theo đó, người hâm mộ khẳng định chưa bao giờ được chứng kiến khoảnh khắc thú vị này của nam doanh nhân phố núi. Đặc biệt, hình ảnh anh hào hứng như một đứa trẻ khiến nhiều người lầm tưởng là sinh nhật của Cường Đô La chứ không phải của Đàm Thu Trang.

Đàm Thu Trang chia sẻ khoảnh khắc Cường Đô La còn vui vẻ, hào hứng hơn cả cô trong ngày sinh nhật.Đàm Thu Trang chia sẻ khoảnh khắc Cường Đô La còn vui vẻ, hào hứng hơn cả cô trong ngày sinh nhật.

Được biết hôm 30/11 vừa qua là ngày sinh nhật của Đàm Thu Trang, trước đó cô đã chia sẻ một số hình ảnh về buổi tiệc sinh nhật bất ngờ được Cường Đô La và các nhân viên trong nhà hàng của cô tổ chức.

Hình ảnh trong bữa tiệc sinh nhật sớm của Đàm Thu Trang.Hình ảnh trong bữa tiệc sinh nhật sớm của Đàm Thu Trang.

Cường Đô la và Đàm Thu Trang công khai yêu nhau vào ngày 14/2/2018. Thời gian gần đây, cả 2 thường xuyên thể hiện những hành động tình tứ, âu yếm dành cho nhau trên mạng xã hội. Đàm Thu Trang cũng công khai gọi người yêu là “chồng” và chia sẻ sự thân thiết với Subeo – con trai của Cường Đô La. Theo nhiều nguồn tin, vào năm 2019 tới, Cường Đô La và Đàm Thu Trang cũng sẽ tổ chức đám cưới sau 2 năm gắn bó.

Theo hé lộ của Cường Đô La, rất có thể đám cưới của cặp đôi sẽ được tổ chức vào tháng 5/2019.Theo hé lộ của Cường Đô La, rất có thể đám cưới của cặp đôi sẽ được tổ chức vào tháng 5/2019.

Có thể cho rằng, tính đến thời điểm này, cuộc tình với Đàm Thu Trang là bình lặng, ít thị phi nhất của vị doanh nhân phố núi. Anh thể hiện sự nghiêm túc ngay từ khi bắt đầu mối quan hệ này bằng chính sự công khai và trân trọng bạn gái trong mọi hoàn cảnh.

Còn về phía Đàm Thu Trang, cô từng nói về cuộc tình của mình với vị doanh nhân phố núi cũng thể hiện sự từng trải, bản lĩnh vững vàng của cô trong mối quan hệ này. “Tôi rất bình thản dù có ai vẽ nên bao câu chuyện ly kỳ về chúng tôi. Tôi không nghĩ mình bản lĩnh, dù anh Cường bảo thế, chỉ là tôi cố gắng làm việc chăm chỉ và sống hạnh phúc”, Đàm Thu Trang khẳng định.

Chuyện tình của cặp đôi nhận được nhiều sự ủng hộ từ công chúng.Chuyện tình của cặp đôi nhận được nhiều sự ủng hộ từ công chúng.

Với mối quan hệ ngày càng tốt đẹp, mặn nồng như sự thể hiện thời gian qua, người hâm mộ thực sự mong muốn cặp đôi sớm về chung một nhà và có một cuộc hôn nhân hạnh phúc.