(Showbizvn.com) - Dù chỉ là một cuộc thi vui trên trang mạng xã hội, thế nhưng tài nghệ photoshop của fan nhà WINNER thật đáng nể. Các fan đã có những tấm ảnh ghép thành viên Mino vào đội hình cả nhóm khiến bất cứ ai nhìn cũng phải "cười điên loạn".

Vào ngày 09/09 vừa qua, Kang Seungyoon đã thay mặt WINNER tổ chức một cuộc thi ảnh vô cùng thú vị trên Twitter chính thức của anh. Cuộc thi này yêu cầu fan hãy dùng photoshop để ghép Song Mino vào ảnh chung của nhóm. Đây là tấm ảnh Mino không thể chụp cùng với các thành viên còn lại vì không tham gia chương trình do bận lịch trình cá nhân. Và thế là cuộc thi vui nhộn này chính thức ra đời. Đặc biệt, cuộc thi này rất chuyên nghiệp nhé, trưởng nhóm WINNER còn đặt ra giới hạn về thời gian dự thi cho các “thí sinh”, yêu cầu các bức ảnh phải được gửi về trước 11 giờ tối ngày 9 tháng 9 (theo giờ Hàn Quốc).

Đây là tấm ảnh gốc mà cả nhóm đã chụp

Và thế là hàng trăm tấm ảnh photoshop được gửi về. Thay vì xuất hiện rất đẹp và… đồng đều với nhóm, các fan đã cho ra đời những tấm ảnh có một không hai, nhìn phát cười ngay. Chả hiểu anh chàng Mino có “đắc tội” gì với các fan không mà bao nhiêu hình ảnh, tư thế độc đáo của anh chàng được fan ghép vào chung với nhóm. Những tấm ảnh vô cùng hài hước đậm chất fangirl này thật sự thể hiện rõ tình yêu các fan dành cho thần tượng của mình: càng thương càng “dìm hàng”. Trong số rất nhiều bức ảnh được gửi về, Kang Seungyoon đã lựa chọn 3 bức mà anh cảm thấy thích thú nhất, đồng thời công bố rộng rãi trên Twitter với rất nhiều lời khen dành cho người hâm mộ.

Đây là 3 tấm ảnh được Kang Seungyoon bình chọn đẹp nhất và thích nhất

Còn đây là những tấm ảnh fan gửi về, nhìn một phát cười ngay: