Dù chênh lệch nhau về tuổi tác rất lớn nhưng nhạc sĩ Đức Huy và vợ kém 44 tuổi có cuộc sống hôn nhân với nhiều điểm chung từ cách sống đến ứng xử hàng ngày.

Nhạc sĩ Đức Huy là tác giả của những bài tình ca, với các giai điệu lãng mạn như: Và tôi cũng yêu em, Và con tim đã vui trở lại, Đường xa ướt mưa, Yêu em dài lâu, Đừng xa em đêm nay, Dấu yêu ngày xưa, Một tình yêu,… Sau hai cuộc hôn nhân đầu không như ý, nhạc sĩ Đức Huy về Việt Nam sống và kết hôn với người vợ trẻ sinh năm 1991, quê An Giang.

nhac si duc huy va vo tre kem 44 tuoi (3)Nhạc sĩ Đức Huy cùng vợ trẻ kém 44 tuổi

Tại buổi ghi hình chung kết chương trình, Đức Huy bất ngờ tiết lộ, vợ ông đang mang bầu lần hai. Đây là con thứ năm của nhạc sĩ và là con thứ hai với vợ trẻ.

Đức Huy chia sẻ, con trai của ông và vợ trẻ hiện đã 5 tuổi, tên là Vinh Sơn. Ông cho biết, Vinh Sơn thừa hưởng năng khiếu âm nhạc của cha. Trong thời gian đi quay các chương trình gameshow, nhạc sĩ thường đưa con trai đi cùng, thi thoảng vợ 9X cũng tháp tùng hai cha con Đức Huy.

nhac si duc huy va vo tre kem 44 tuoi (1)Hình ảnh hiếm hoi về gia đình nhạc sĩ Đức Huy cùng vợ trẻ kém 44 tuổi

Nhạc sĩ sinh năm 1947 hài hước kể, ở tuổi này khi mang con trai nhỏ ra đường, nhiều người tưởng ông đi cùng cháu. Thậm chí, nếu đi cùng vợ trẻ không ít người còn nghĩ đó là con gái của Đức Huy. Tuy nhiên, ông không buồn. Bởi, ông đang hạnh phúc với gia đình nhỏ của mình.

Trước đó, nhạc sĩ Đức Huy từng thổ lộ, vợ ông chính là trợ lý, luôn bên cạnh hỗ trợ công việc và chăm sóc ông từng li từng tí. Thêm đó, người vợ trẻ của nhạc sĩ ‘Và con tim đã vui trở lại’ nấu ăn rất ngon nên Đức Huy rất yên tâm khi vợ chăm lo cửa nhà.

nhac si duc huy va vo tre kem 44 tuoi (2)Vợ trẻ của nhạc sĩ Đức Huy cũng chính là trợ lý của ông

Đức Huy dành không ít lời có cánh cho vợ kém 44 tuổi, dù tuổi đời vợ anh còn khá trẻ nhưng lại là một người chín chắn, biết cách sống, cách ứng xử, bằng lòng với những cái mình có, không thích chỗ đông người và thích ở nhà hơn đi ra ngoài. Cô cũng là một người kiệm lời. Thế nhưng, bên trong con người giản dị một cách chín chắn lại là một người khá “lãng tử”. Bởi như vị nhạc sĩ nói: “lãng tử thì mới theo tôi được chứ”.

Đức Huy khẳng định, 2 vợ chồng anh có rất nhiều điểm tương đồng. Đức Huy tìm thấy ở người vợ thứ hai những điểm chung từ cách sống đến ứng xử hàng ngày. Thậm chí, dù vợ kém tuổi hơn rất nhiều nhưng vợ luôn là người nhịn nhạc sĩ Đức Huy.

nhac si duc huy va vo tre kem 44 tuoi (4)Nhạc sĩ Đức Huy và con trai đầu với vợ trẻ kém 44 tuổi

Theo lời của Đức Huy thì vợ luôn ủng hộ anh việc liên lạc với gia đình cũ. Thậm chí còn thường xuyên nhắc anh việc lo tròn bổn phận, trách nhiệm với 3 người con đang sống tại Mỹ.

Được biết, sau cuộc hôn nhân với nữ ca sĩ Thảo My, nhạc sĩ Đức Huy quyết định tái hôn ở độ tuổi lục tuần, với một cô gái kém 44 tuổi. Trước khi kết hôn, 2 người đã có khoảng thời gian 3 năm để tìm hiểu và đi đến quyết định quan trọng này. Hiện tại, con trai của hai người đã được khoảng 4 tuổi.