Người hâm mộ của Phạm Băng Băng vẫn vô cùng hoang mang sau khi những thông tin về việc điều tra trốn thuế được chia sẻ.

Vụ việc của Phạm Băng Băng được cho là tạo nên hiệu ứng cánh bướm khiến rất nhiều ngôi sao trong làng giải trí cũng chung số phận. Không chỉ vậy, mọi việc liên quan tới cát xê, đầu tư trong làng giải trí cũng ảnh hưởng ít nhiều. Thời gian gần đây, những tin đồn liên quan tới hợp đồng âm dương, lách thuế của giới nghệ sỹ… liên tục gây bão dư luận.

Mới đây, Cục Thuế Trung Quốc quyết định lên tiếng để tránh hoang mang từ dư luận. Phía Cục Thuế cho biết, tổng Cục Thuế Quốc gia vô cùng quan tâm đối với vấn đề liên quan đến thuế trong giới giải trí, mà đặc biệt là các vấn đề như “hợp đồng âm dương”.

Chính vì thế, đã có một cuộc điều tra trên diện rộng để tiến hành điều tra xác thực theo pháp luật, nếu phát hiện hành vi vi phạm luật thuế thì sẽ tiến hành xử lý nghiêm minh.

Về phía mình, Cục Thuế cho biết việc điều tra này không đồng nghĩa với việc ai điều tra đều vi phạm.

Cục Thuế Trung Quốc lên tiếng về vụ án trốn thuế nhưng câu hỏi quan trọng nhất về Phạm Băng Băng vẫn chưa trả lời - Ảnh 1.

Cục Thuế Giang Tô, đơn vị nhận chỉ thị của Cục Thuế Trung Quốc về việc điều tra các vấn đề liên quan tới thuế, đặc biệt là vụ việc của Phạm Băng Băng cho biết mọi việc vẫn đang trong quá trình điều tra. Cục Thuế cũng cho biết, hiện tại có nhiều tin đồn về kết quả điều tra của cơ quan thuế như hàng loạt ngôi sao hạng A phải nộp thuế bù hay cấm sóng truyền hình… là hoàn toàn sai lệch. Phía Cục Thuế cũng cho biết sẽ công bố kết quả cụ thể cuối cùng.

Cục Thuế Trung Quốc lên tiếng về vụ án trốn thuế nhưng câu hỏi quan trọng nhất về Phạm Băng Băng vẫn chưa trả lời - Ảnh 2.Mặc dù phủ nhận chuyện các ngôi sao bị điều tra trốn thuế bị cấm sóng nhưng Cục Thuế Giang Tô, đơn vị phụ trách vụ án của Phạm Băng Băng lại không hề nhắc gì đến nữ diễn viên.

Điều này càng làm cư dân mạng và fan hâm mộ của Phạm Băng Băng thêm hoang mang và chỉ biết hi vọng rằng mọi chuyện sẽ bình yên.