Mới đây, Bảo Duy tiết lộ anh hiện tại vô cùng quẫn bách và đau khổ không có ai để chia sẻ nỗi buồn. Anh không dám nói với vợ vì cô đang mang bầu sắp sinh tại Úc.

Bảo Duy, chồng cũ Phi Thanh Vân mới đây chia sẻ chuyện cả Tết đứng ngồi không yên vì mắc nợ lên đến 10 tỷ đồng, mỗi tháng phải trả 500 triệu đồng tiền lãi.

Vì không muốn bị gọi là đàn ông “ăn bám” phụ nữ nên từ khi ly hôn Bảo Duy quyết định tự lập kinh doanh. Vì muốn giàu nhanh nên anh quyết định đầu tư bất động sản, tuy nhiên, trái với mong muốn, chồng cũ Phi Thanh Vân bị vỡ nợ.

 Tình cảnh vất vả của Bảo Duy trong những ngày Tết vừa qua. Tình cảnh vất vả của Bảo Duy trong những ngày Tết vừa qua.

Một thân một mình lập nghiệp ở Sài Gòn, trong lúc hoạn nạn khó khăn Bảo Duy muốn tìm bạn để chia sẻ nhưng không một ai ở bên cùng anh. Trên trang cá nhân, Bảo Duy viết khi anh nhắn tin cho bạn thân để tâm sự thì người bạn này đã xem tin nhắn vẫn không trả lời. Anh cảm thấy buồn vì chuyện tình người giữa tình cảnh bi đát.

Chưa hết khi trả lời báo chí, Bảo Duy còn buồn bã cho biết, anh không đã giấu vợ mới chuyện của mình vì sợ cô lo lắng. Tuy nhiên, khi chuyện nợ nần bị bung bét ra ngoài, Thúy Oanh, vợ anh cũng biết. Bảo Duy tâm sự: “Vợ tôi đang bầu bì. Cô ấy bị tiểu đường và mệt mỏi nhiều khi mang thai nên tôi không muốn cho vợ thêm bận tâm, lo lắng, ảnh hưởng tới con gái trong bụng. Gần đây khi chuyện nợ nần của tôi ngày càng trầm trọng, bà xã cũng đã biết. Vì số tiền tôi nợ quá lớn nên cô ấy có giúp cũng không thấm vào đâu. Tạm thời chúng tôi chưa thể xoay xở để trả hết nợ. May mắn là các chủ nợ cũng không gây phiền hà tới vợ tôi“.

 Bảo Duy bên vợ mới, Thúy Oanh. Bảo Duy bên vợ mới, Thúy Oanh.

Được biết, sau khi chia tay Phi Thanh Vân, Bảo Duy đã tiến tới hôn nhân với cô gái có tên Thúy Oanh. Hiện tại, 2 người sắp chào đón thiên thần nhỏ. Bảo Duy tâm sự anh rất buồn vì không giúp được cho vợ mà còn khiến cô thêm lo lắng. Hiện tại, Bảo Duy đang cố gắng kiếm tiền trả lãi và sắp xếp gặp gỡ từng chủ nợ. Thời gian qua, Bảo Duy sống trong những ngày Tết khổ sở và cô đơn.

Trước đó, Bảo Duy thường xuyên khoe cuộc sống sang chảnh khiến nhiều người nhầm tưởng, anh quá thành công trong công việc kinh doanh sau khi chia tay Phi Thanh Vân. Thậm chí, có lúc, Bảo Duy còn khoe chuyện mua biệt thự hàng chục tỉ và tổ chức đám cưới sa hoa khiến nhiều người ngỡ ngàng.