Có lẽ đây là khoảnh khắc "cực hiếm" của Tăng Thanh Hà khi cô quyết định khoe ảnh bikini lên trang cá nhân.

Mặc dù không còn xuất hiện nhiều trong các sự kiện giải trí ở thời điểm hiện tại nhưng Tăng Thanh Hà vẫn luôn là cái tên “cực hot” đối với người hâm mộ. Bằng chứng là “nhất cử nhất động” của Tăng Thanh Hà đều nhận được sự quan tâm của truyền thông.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Tăng Thanh Hà bất ngờ chia sẻ hình ảnh diện bikini màu đỏ nổi bật khoe lưng trắng ngần. Mặc dù không hề khoe vòng 1 táo bạo như bao mỹ nhân khác nhưng chỉ cần có vậy, hình ảnh của Tăng Thanh Hà đã đủ sức khiến fan phát sốt.

Chẳng cần khoe vòng 1, Tăng Thanh Hà chỉ diện bikini khoe lưng thôi cũng đã đủ làm fan xuýt xoa - Ảnh 1.Hình ảnh gợi cảm của Tăng Thanh Hà.

Được biết, mới đây Tăng Thanh Hà và gia đình đã quyết định tới Nha Trang để nghỉ dưỡng mùa hè.

Nhiều người dành lời khen ngợi cho thân hình thon gọn, mảnh mai của bà mẹ 2 con. Cộng đồng mạng phải tâm đắc thốt lên rằng: “Che hết vẫn đẹp”. Có fan hâm mộ còn tiết lộ mới gặp Tăng Thanh Hà ở Nha Trang và xót xa vì cô quá gầy.

Chẳng cần khoe vòng 1, Tăng Thanh Hà chỉ diện bikini khoe lưng thôi cũng đã đủ làm fan xuýt xoa - Ảnh 2.

Từ sau khi sinh con thứ 2, Tăng Thanh Hà chưa có bất kỳ dự án gì trở lại showbiz. Có vẻ như người đẹp quyết định toàn tâm toàn ý để chăm sóc gia đình và 2 con nhỏ.