(Showbizvn.com) - Victoria Nguyễn được biết đến là cháu gái của nam ca sĩ Duy Trường và là nữ ca sĩ trẻ tạo được thiện cảm trong lòng khán giả với ngoại hình trẻ trung và giọng hát tài năng.

Cùng hát chung với Duy Trường trong liveshow Tôi yêu là các danh ca Giao Linh, Thái Châu, Phi Nhung, Quang Lê, Nguyễn Hưng, Trang Nhung… những nghệ sĩ đã có nhiều thành công lớn tạo cảm hứng để Duy Trường theo đuổi và thành công trên con đường âm nhạc.

Các danh ca hải ngoại nổi tiếng: Giao Linh, Thái Châu, Nguyễn Hưng trong liveshow ca sĩ Duy Trường

Bên cạnh đó là các ca sĩ trẻ với giọng hát và phong cách chuyên nghiệp cũng gây ấn tượng không kém cho khán giả. Trong đó phải kể đến gương mặt mới là nữ ca sĩ Victoria Nguyễn.

Victoria Nguyễn xinh đẹp, trẻ trung bên danh ca Thái Châu

Nữ ca sĩ trẻ hội ngộ nam ca sĩ Nguyên Vũ

Victoria Nguyễn sinh ra tại Mỹ nhưng rất yêu nhạc Việt và đã tập hát thuần thục các bài hát trữ tình quê hương để lần này có dịp ra mắt khán giả trong nước.

Trong đêm diễn, nữ ca sĩ thu hút người xem với ngoại hình trẻ trung, xinh đẹp như thiên thần trong bộ váy đính hoa nổi bật.

     Victoria Nguyễn hội ngộ bé Bích Ngọc – Á quân 2 cuộc thi Vietnam’s Got Talent và Gương Mặt Thân Quen. Bích Ngọc là con gái của nữ ca sĩ Trang Nhung

Victoria Nguyễn chụp ảnh kỷ niệm cùng ca sĩ Trang Nhung.