Ngay khi thông báo được đưa ra, hashtag #RestWellBTS đã dẫn đầu top trending toàn thế giới.

Vào ngày 11 tháng 8, Big Hit Entertainment chính thức tuyên bố rằng BTS sẽ có một khoảng thời gian tạm dừng hoạt động để nghỉ ngơi chính thức. Đây là lần đầu tiên kể từ khi ra mắt vào năm 2013, BTS có một kỳ nghỉ đúng nghĩa. Theo Big Hit, họ muốn BTS có thể tận hưởng một cuộc sống của những thanh niên tuổi 20+ đúng nghĩa. Bên cạnh đó, kỳ nghỉ sẽ là cơ hội để nhóm có thể nạp thêm năng lượng và sớm trở lại với không chỉ tư cách là ca sĩ, mà còn là tác giả, producer.

Thông báo được Big Hit Entertainment đưa ra vào ngày 11/8 về việc BTS tạm dừng hoạt động để nghỉ ngơi.Thông báo được Big Hit Entertainment đưa ra vào ngày 11/8 về việc BTS tạm dừng hoạt động để nghỉ ngơi.

Như vậy, sau lịch trình tại Lotte Duty Free Family concert ngày 11/8, BTS chính thức “đóng băng” hoạt động để tận hưởng kỳ nghỉ ngơi. Big Hit Entertainment cũng rất mong người hâm mộ thông cảm và hợp tác trong việc giúp BTS duy trì sự riêng tư và tận hưởng thời gian nghỉ ngơi của nhóm.

BTS tạm ngưng hoạt động một thời gian để nghỉ ngơi.BTS tạm ngưng hoạt động một thời gian để nghỉ ngơi.

Ngay khi thông báo được đưa ra, hashtag #RestWellBTS đã dẫn đầu top trending toàn thế giới. Fan hoàn toàn ủng hộ quyết định này của BTS. Trong khi đó, Big Hit một lần nữa ghi điểm trong mắt người hâm mộ khi luôn biết nghĩ cho tình trạng sức khỏe của thần tượng, dù BTS đang ở thời kỳ đỉnh cao với hàng loạt kế hoạch cần thực hiện.

#RestWellBTS đã dẫn đầu top trending toàn thế giới nhằm ủng hộ hành động của Big Hit và BTS.#RestWellBTS đã dẫn đầu top trending toàn thế giới nhằm ủng hộ hành động của Big Hit và BTS.