Phản ứng của Dương Mịch trước câu hỏi "xỉa xói" của phóng viên đã nhận được lời khen của người hâm mộ.

Theo thông tin đăng tải trên tờ Sina, mới đây Dương Mịch đã có buổi giao lưu với phóng viên nhân dịp tham dự một sự kiện. Có mặt tại đây, phóng viên bất ngờ đặt câu hỏi về giọng hát của cô và Tiểu Gạo Nếp. Phóng viên hỏi: “Nếu Tiểu Gạo Nếp thừa kế giọng hát của cô và muốn làm ca sĩ, cô sẽ khuyên con gái thế nào?”

Dương Mịch ngay lập tức trả lời: “Kế thừa giọng hát của tôi không phải là 1 ưu điểm sao? Đây gọi là tinh hoa gia tộc, cần truyền lại cho thế hệ sau.”

Bị phóng viên xỉa xói chuyện hát dở, câu trả lời thông minh của Dương Mịch khiến ai cũng thán phục - Ảnh 1.

Ngay sau câu trả lời của Dương Mịch, cư dân mạng đã nhanh chóng lên tiếng khen ngợi. Nhiều ý kiến nhận xét: “Xem ra Đại Mịch Mịch (Dương Mịch) đã bóc mẽ ý đồ của phóng viên. Nói hay lắm. Không còn cách nào có thể phản bác”. Có người còn khen: “Dương Mịch thật lầy”.

Trên thực tế, giọng hát của Dương Mịch từng là đề tài chê bai của truyền thông. Sau Cung tỏa tâm ngọc, độ nổi tiếng của Dương Mịch tăng lên đáng kể. Thời điểm đó, cô nàng cũng bắt đầu thể hiện tham vọng của mình khi lên kế hoạch tấn công ngành âm nhạc. Ngay sau đó, người đẹp ra mắt album ca nhạc Close To Me. Nhiều người còn tỏ ra bất ngờ vì giọng hát của Dương Mịch khá khác so với giọng nói bình thường.

Bị phóng viên xỉa xói chuyện hát dở, câu trả lời thông minh của Dương Mịch khiến ai cũng thán phục - Ảnh 2.Dương Mịch thường xuyên gặp rắc rối vì hát lạc tông, lạc giọng

Khi Dương Mịch hát live đã nhanh chóng lộ rõ rằng cả album là sản phẩm của công nghệ. Mỗi lần trình diễn Dương Mịch đều thường xuyên gặp rắc rối vì hát lạc tông, lạc giọng. Trong một bảng xếp hạng chất giọng ca sĩ, Dương Mịch còn bị chấm điểm 0 vì quá tệ.

Chính vì thế, sau album Close To Me, Dương Mịch từ bỏ hoàn toàn con đường âm nhạc. Cũng từ đó, nhiều người vẫn thường xuyên đem chuyện hát hò của người đẹp ra chê bai.