Chuyện kết hôn giữa Yoochun và vị tiểu thư nhà tài phiệt Hwang Hana ngày càng rắc rối, khiến fan rầm rộ bàn tán.

Sáng ngày 12/5, tờ Sports Seoul đưa tin về động thái mới nhất của Hwang Hana – vị hôn thê nhà tài phiệt của nam ca sĩ/diễn viên Park Yoochun. Hwang Hana chia sẻ clip mới vui đùa trong ngày kỷ niệm và nhận được câu hỏi của người hâm mộ về việc cô cùng Yoochun hoãn cưới hết lần này đến lần khác. Trả lời nghi vấn của fan, Hwang Hana bất ngờ khẳng định: “Cho đến hết đời, tôi sẽ không bao giờ kết hôn”. Lời phát biểu của vị tiểu thư này khiến netizen không khỏi bàng hoàng, thậm chí còn làm rộ lên nghi vấn Hwang Hana và Yoochun đã chia tay.

Bị hỏi về việc hoãn cưới với Yoochun, tiểu thư nhà tài phiệt đáp trả bằng một lời tuyên bố làm rộ lên nghi án chia tay - Ảnh 1.

Bị hỏi về việc hoãn cưới với Yoochun, tiểu thư nhà tài phiệt đáp trả bằng một lời tuyên bố làm rộ lên nghi án chia tay - Ảnh 2.Sau nhiều lần lùi ngày cưới với Yoochun, Hwang Hana khẳng định sẽ không bao giờ kết hôn

Tuy khẳng định sẽ không bao giờ kết hôn, song Hwang Hana vẫn tiết lộ rằng cô và Yoochun đang tiếp tục hẹn hò. Điều này khiến netizen nghi ngờ rằng cả hai hiện đang sống chung và chưa nghĩ đến việc ràng buộc với nhau về luật pháp.

Theo kế hoạch ban đầu, thành viên JYJ Yoochun và hôn thê “nhà tài phiệt” Hwang Hana sẽ chính thức “về một nhà” vào ngày 10/9. Tuy nhiên, ngày 7/9, công ty quản lý của nam nghệ sĩ đã thông báo hôn lễ được đẩy lùi xuống ngày 20/9. Ngày 12/9, các đại diện đã thông báo rằng hôn lễ này sẽ được hoãn lại lần thứ hai. Một nguồn tin từ công ty chủ quản của Park Yoochun C-JeS Entertainment đã có động thái phản hồi lại thông tin trên rằng: “Sự thật là đám cưới của Yoochun đã phải hoãn lại. Sẽ không có bất cứ một kế hoạch nào của lễ cưới trong tháng 9 và hiện tại, ngày tổ chức hôn lễ cụ thể của cặp đôi này chưa được ấn định”.

Bị hỏi về việc hoãn cưới với Yoochun, tiểu thư nhà tài phiệt đáp trả bằng một lời tuyên bố làm rộ lên nghi án chia tay - Ảnh 3.

Nguồn: Nate, Sports Seoul