Linh Chi có động thái đáp trả trước bình luận của một cư dân mạng về việc sân si với Lý Phương Châu.

Tuyên bố chia tay làm bạn, Linh Chi và Lâm Vinh Hải vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, thường xuyên xuất hiện thân mật bên nhau. Nhiều người cho rằng việc cặp đôi “đường ai nấy đi” chỉ là để dư luận bớt bàn tán. Người đẹp thường xuyên bình luận vui vẻ, like ảnh của Lâm Vinh Hải trên trang cá nhân. Thậm chí mới đây, trong bức ảnh Lâm Vinh Hải chụp cùng con gái, cô đã hé lộ việc có người không cho Lâm Vinh Hải gặp con, đưa con gái ra để lợi dụng. Cư dân mạng ngầm hiểu người mà Linh Chi đang nhắc đến là vợ cũ của anh – Lý Phương Châu.

Bị chỉ trích lôi con gái ra sân si với Lý Phương Châu, Linh Chi đáp trả: Nhân cách tôi hơn cô ta! - Ảnh 1.Linh Chi ám chỉ Lý Phương Châu không cho Lâm Vinh Hải gặp con.

Bình luận này của Linh Chi nhanh chóng nhận được phản hồi tiêu cực từ cư dân mạng. Nhiều người thậm chí vào thẳng hình ảnh của Lâm Vinh Hải bình luận cho rằng Linh Chi đã quá sân si khi lôi con gái Kỳ Kỳ của Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu vào câu chuyện của mình. Cư dân mạng còn không ngại cho rằng lẽ ra nam vũ công nên chọn một cô bạn gái tinh tế, bớt trẻ con, sân si, oán hận để yêu.

Phía Linh Chi cũng không chịu để yên, cô lên tiếng một cách thẳng thắn: “Nhân cách tôi chưa biết hơn ai nhưng tôi thấy tôi hơn cô ta đã (Mọi thứ về cô ta ngoại tình với Hiền Sến tôi và Hải có hết nhưng Hải vẫn im lặng vì muốn giữ lại cho cô ta một chút lòng tự trọng). Chứ không phải để đến giờ phút này mới đáp trả khi các bạn vào xỉa xói một tấm hình tôi úp với bé”. Riêng chuyện thương hay ghét con riêng của Lâm Vinh Hải, Linh Chi khẳng định để bé tự cảm nhận.

Bị chỉ trích lôi con gái ra sân si với Lý Phương Châu, Linh Chi đáp trả: "Nhân cách tôi hơn cô ta!" - Ảnh 2.
Bị chỉ trích lôi con gái ra sân si với Lý Phương Châu, Linh Chi đáp trả: "Nhân cách tôi hơn cô ta!" - Ảnh 2.Linh Chi thẳng thắn đáp trả bình luận của cư dân mạng về việc lôi con gái Lâm Vinh Hải ra để sân si với Lý Phương Châu.

Bị chỉ trích lôi con gái ra sân si với Lý Phương Châu, Linh Chi đáp trả: Nhân cách tôi hơn cô ta! - Ảnh 3.Tuyên bố chia tay, Linh Chi và Lâm Vinh Hải vẫn thân thiết bên nhau.

Bị chỉ trích lôi con gái ra sân si với Lý Phương Châu, Linh Chi đáp trả: Nhân cách tôi hơn cô ta! - Ảnh 4.Cô còn khá thân thiết với con riêng của Lâm Vinh Hải.