Giữa lúc cộng đồng mạng đang xôn xao trước thông tin đám cưới của Á hậu Tú Anh, chồng sắp cưới bất ngờ làm hành động này.

Sáng nay, Á hậu Tú Anh chính thức lên tiếng xác nhận sẽ lên xe hoa vào tháng 7 tới ở tuổi 25 khiến công chúng không khỏi xôn xao. Trong lúc người hâm mộ còn chưa hết ngạc nhiên lẫn trầm trồ vì độ nóng của thông tin cùng những bức hình cưới bị rò rỉ thì vì hôn phu của Tú Anh cũng đã có một hành động đầy ngọt ngào trên trang cá nhân.

Bất ngờ trước hành động lãng mạn của chồng sắp cưới Á hậu Tú Anh - Ảnh 1.

Theo đó, chàng trai đang làm trong ngành xây dựng đã lặng lẽ thay đổi ảnh đại diện bằng một bức hình vô cùng tình tứ, lãng mạn. Ảnh chụp cặp đôi cùng mặc đồ trắng đang nhìn nhau say đắm. Đây được xem như một lời tuyên bố kết hôn từ phía người đàn ông của Tú Anh dù anh không nói lời nào. Rất nhiều bạn bè chú rể đã để lại chúc mừng bên dưới bức hình này.

Bất ngờ trước hành động lãng mạn của chồng sắp cưới Á hậu Tú Anh - Ảnh 2.Chồng sắp cưới của Tú Anh lặng lẽ thay đổi ảnh đại diện.

Chồng sắp cưới của Tú Anh kém cô 1 tuổi, từng du học ở nước ngoài và hiện đang công tác trong ngành xây dựng. Ngoại hình điển trai, học thức của chú rể được cho là rất tương xứng với Á hậu Việt Nam 2012.