Đây là câu trả lời của Ariana Grande khi được hỏi về chuyện hẹn hò của người yêu cũ Pete Davidson.

Gần đây, Pete Davidson – người yêu cũ của Ariana Grande – đã làm dân tình sửng sốt khi công khai nắm tay hẹn hò người đẹp Kate Beckinsale của phim “Underworld”. Cặp đôi cách nhau đến 20 tuổi và Pete chỉ lớn hơn con gái riêng của Kate có… 5 tuổi. Theo nguồn tin của trang Page Six, Pete và mỹ nhân “Underworld” đã tán tỉnh nhau kể từ khi gặp gỡ tại bữa tiệc hậu lễ trao giải Quả Cầu Vàng 2019.

Ariana Grande lên tiếng thế nào về tin người yêu cũ lái máy bay với bạn gái đáng tuổi mẹ? - Ảnh 1.Pete Davidson công khai nắm tay hẹn hò Kate Beckinsale vào đêm 2/2.

Mới đây nhất, Ariana Grande đã lên tiếng bình luận về tin tức hẹn hò của vị hôn phu cũ. Khi xuất hiện trên phố tại Culver City, California, nữ ca sĩ đã được một tay săn ảnh tiếp cận và được mời nêu cảm nghĩ về chuyện Pete là một cặp với Kate Bekinsale. Tưởng như Ariana sẽ chọn cách không nói gì, nhưng cô đã bất ngờ đưa ra câu trả lời: “Dễ thương đấy!” để nói về cặp đôi mới của showbiz.

Ariana Grande lên tiếng thế nào về tin người yêu cũ lái máy bay với bạn gái đáng tuổi mẹ? - Ảnh 2.Ariana Grande trả lời “Dễ thương đấy!” khi nói về chuyện vị hôn phu cũ hẹn hò “máy bay” lớn tuổi.