Mỗi lần Justin và Selena thể hiện tình cảm, người hâm mộ đều phải tan chảy vì sự dễ thương "vô bờ bến".

Cách đây không lâu, Justin Bieber và Selena Gomez đã đến Jamaica để tham dự đám cưới của bố Justin. Sau khi hôn lễ kết thúc, cặp đôi đã có cơ hội dành thời gian riêng tư bên nhau. Hai người ngồi trên bậc thang tại khu resort, Justin vuốt tóc Selena, mắt nhìn mắt vô cùng tình cảm. Tuy chỉ là những hình ảnh chụp lén bị vỡ nét, nhưng tình yêu của cặp đôi trẻ khiến các fan đều phải tan chảy vì quá sức ngọt ngào!

Ánh mắt tình cảm Justin và Selena dành cho nhau khiến trái tim sắt đá nhất cũng phải tan chảy! - Ảnh 1.

Ánh mắt tình cảm Justin và Selena dành cho nhau khiến trái tim sắt đá nhất cũng phải tan chảy! - Ảnh 1.Khoảnh khắc bình yên đầy hạnh phúc của Justin và Selena.

Một nhân chứng tiết lộ, cặp đôi ngồi trên bậc thang suốt khoảng 25 phút. Justin là người chủ động bày tỏ tâm tình với Selena.

Ánh mắt tình cảm Justin và Selena dành cho nhau khiến trái tim sắt đá nhất cũng phải tan chảy! - Ảnh 2.

Ánh mắt tình cảm Justin và Selena dành cho nhau khiến trái tim sắt đá nhất cũng phải tan chảy! - Ảnh 3.Loạt ảnh “tình bể bình” của cặp đôi tại đám cưới bố Justin.

Bên cạnh đó, vợ mới cưới của bố Justin – cô Chelsey Rebelo cũng vừa công khai khoe bụng bầu, trong bức ảnh được bố Justin chia sẻ. Vậy là nam ca sĩ “Love Yourself” lại sắp có thêm một người em! Trước đó, Justin đã có 2 người em cùng cha khác mẹ là Jaxon và Jazmyn

Ánh mắt tình cảm Justin và Selena dành cho nhau khiến trái tim sắt đá nhất cũng phải tan chảy! - Ảnh 4.Mẹ kế của Justin Bieber vừa khoe tin có thai.