Body với tỷ lệ vàng của Kylie Jenner lập tức trở thành tâm điểm của báo chí.

Ảnh chụp lén "tỷ phú trẻ nhất thế giới": Mặc đồ tựa sương, đẹp không cần sửa - 1Kylie Jenner không chỉ giàu có, nổi tiếng mà còn là mỹ nhân thực thụ

Là cô út của đại gia đình quyền lực Kardashian-Jenner, tuổi đời mới chỉ ngoài đôi mươi chút xíu nhưng ngay từ đầu năm 2019, Kylie Jenner đã được tạp chí Forbes công nhận là nữ tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới.

Mới đây, Forbes tiếp tục vinh danh bà mẹ trẻ khi xếp cô đứng thứ 2 trong danh sách những người giàu nhất thế giới trong lĩnh vực truyền hình, vượt qua cả chị gái Kim Kardashian.

Không chỉ sở hữu khối tài sản kếch xù lên tới 1 tỷ USD, Kylie Jenner còn đích thị là một mỹ nhân với vẻ đẹp bốc lửa, gợi tình, người giúp tạo ra nhiều xu hướng thời trang, làm đẹp được các cô gái trẻ phát cuồng.

Nhờ danh tiếng và vẻ ngoài cuốn hút nên dù không hoạt động quá nhiều trong ngành giải trí, Kylie Jenner vẫn là gương mặt yêu thích của nhiều tạp chí thời trang. Đẹp không tì vết trên bìa tạp chí đã đành nhưng ngay cả trong những hình ảnh hậu trường mờ ảo chưa qua chỉnh sửa, sắc vóc của bà mẹ tỷ phú vẫn khiến người ta trầm trồ.

Mới đây, mỹ nhân môi tều lại khiến fan hâm mộ được no con mắt khi những hình ảnh hậu trường trong buổi chụp tại bãi biển Malibu được tung ra. Trong trang phục mỏng tang gồm áo hở eo và chân váy xẻ cao, body tuyệt đẹp không cần sửa photoshop của Kylie Jenner lập tức trở thành tâm điểm của báo chí.

Ảnh chụp lén "tỷ phú trẻ nhất thế giới": Mặc đồ tựa sương, đẹp không cần sửa - 2

Ảnh chụp lén "tỷ phú trẻ nhất thế giới": Mặc đồ tựa sương, đẹp không cần sửa - 3

Ảnh chụp lén "tỷ phú trẻ nhất thế giới": Mặc đồ tựa sương, đẹp không cần sửa - 4Bộ đồ mỏng tang cùng những pha tạo dáng táo bạo giúp khoe trọn hình thể đẫy đà, bốc lửa của bà mẹ một con.

Ảnh chụp lén "tỷ phú trẻ nhất thế giới": Mặc đồ tựa sương, đẹp không cần sửa - 5

Ảnh chụp lén "tỷ phú trẻ nhất thế giới": Mặc đồ tựa sương, đẹp không cần sửa - 6

Ảnh chụp lén "tỷ phú trẻ nhất thế giới": Mặc đồ tựa sương, đẹp không cần sửa - 7Vòng 3 với số đo hơn 90cm của Kylie Jenner không thể coi thường, dẫu cô chưa từng thừa nhận “bơm vá”.

Ảnh chụp lén "tỷ phú trẻ nhất thế giới": Mặc đồ tựa sương, đẹp không cần sửa - 8Trong một buổi chụp hình khác, người ta cũng được dịp trầm trồ về sắc vóc hoàn hảo của chị em nhà Kardashian. 

Ảnh chụp lén "tỷ phú trẻ nhất thế giới": Mặc đồ tựa sương, đẹp không cần sửa - 9Ảnh hậu trường chụp cùng chị gái Kendall cho thương hiệu chung của cả hai chứng minh sắc vóc khó chê của hai người đẹp.

Ảnh chụp lén "tỷ phú trẻ nhất thế giới": Mặc đồ tựa sương, đẹp không cần sửa - 10

Ảnh chụp lén "tỷ phú trẻ nhất thế giới": Mặc đồ tựa sương, đẹp không cần sửa - 11

Ảnh chụp lén "tỷ phú trẻ nhất thế giới": Mặc đồ tựa sương, đẹp không cần sửa - 12Ảnh hậu trường không góc chết của Kylie Jenner khi thực hiện bộ ảnh lịch 2017 với nhiếp ảnh gia Terry Richardson.

Ảnh chụp lén "tỷ phú trẻ nhất thế giới": Mặc đồ tựa sương, đẹp không cần sửa - 13

Ảnh chụp lén "tỷ phú trẻ nhất thế giới": Mặc đồ tựa sương, đẹp không cần sửa - 14

Ảnh chụp lén "tỷ phú trẻ nhất thế giới": Mặc đồ tựa sương, đẹp không cần sửa - 15Mỗi một khoảnh khắc “behind the scene” của Kylie Jenner đều khiến fan hâm mộ mãn nhãn với body chuẩn.