“Người ta nude để bảo vệ môi trường, còn tôi nude để cổ vũ mùa World Cup 2018, muốn làm nó nóng bỏng và sôi động hơn. Tôi tin sẽ có nhiều đấng mày râu ủng hộ” – Á hậu Hoàng Yến chia sẻ.

Á hậu Hoàng Yến đã thực hiện bộ ảnh táo bạo đúng ngay ngày khai mạc Wolrd Cup 2018 tại Nga.

Thân hình thắt đáy lưng ong và đôi chân dài được người đẹp tận dụng triệt để. Có những bức ảnh Hoàng Yến khoe trọn chiếc lưng trần quyến rũ, đôi gò bồng đảo căng đầy, eo thon và vòng 3 tròn trĩnh.

Tung bộ ảnh “mát mẻ” ra ngay thời điểm bóng lăn, Hoàng Yến cho biết thông điệp: “Tôi muốn góp phần làm nóng mùa Wolrd cup. Trên thế giới, cũng có nhiều người mẫu, ca sĩ… còn nude 100%, mục đích cổ vũ các cầu thủ, đội bóng mình yêu thích. Đây là trào lưu phổ biến, không có gì mới mẻ”.

a hau pham hoang yen: “toi nude de co vu mua wolrd cup 2018” hinh anh 1

Nhưng người đẹp vẫn lường trước sự phản ứng: “Tôi nghĩ là các đấng mày râu sẽ ủng hộ. Còn những bà vợ của họ sẽ chẳng hào hứng với bộ ảnh này đâu”.

Hoàng Yến cho biết rất yêu thích chân sút Mueller của “cổ xe tăng Đức”. Đức và Brasil là hai đội bóng được người đẹp yêu thích và kỳ vọng. Ngoài làm ca sĩ hát dòng nhạc bolero, diễn viên điện ảnh và doanh nhân, Hoàng Yến còn có mong muốn trở thành… thiên thần nội y.

a hau pham hoang yen: “toi nude de co vu mua wolrd cup 2018” hinh anh 2

Hoàng Yến từng mạnh miệng tuyên bố: “Tôi có thân hình đẹp thì tôi khoe. Mặc gì là quyền của tôi. Không thích thì đừng xem”. Phát ngôn của người đẹp được nhiều bạn bè ủng hộ, nhưng nhận cũng không ít gạch đá, chỉ trích. Hoàng Yến cho đó là bình thường, vì cuộc đời không tránh khỏi người thương, kẻ ghét”.

Hoàng Yến cho biết thêm: “Để có vóc dáng chuẩn, hàng ngày tôi dành 4 giờ để tập gym. Có thời gian rảnh tôi còn đi bơi, chạy xe đạp”.

a hau pham hoang yen: “toi nude de co vu mua wolrd cup 2018” hinh anh 3

Quan niệm “nhất dáng, nhì da”, Hoàng Yến cũng rất chú trọng chăm sóc da. Người đẹp chia sẻ bí quyết: “Tôi uống nước trái cây thay cho nước lọc. Và điều quan trọng nữa, tuy hơi chảnh: Tôi chỉ đi xe hơi, không biết đi xe máy nên tránh được ánh nắng, góp phần làm cho làn da sáng mịn”.