(Showbizvn.com) - Không những hát hay, nhảy giỏi, các thần tượng này còn được fan nể bởi khả năng uống rượu quá tốt, ít khi phải gục trước các “đồng đội”. Bạn có muốn thử với họ không?

Văn hóa uống rượu khá phổ biến trên thế giới, và nhất là Hàn, chuyện nam nữ uống rượu rất bình thường. Trên các bộ phim truyền hình hay điện ảnh đều nhan nhản những cảnh diễn viên sử dụng thứ đồ uống có cồn này. Hình ảnh dễ thấy nhất là những lều hàng quán bên đường, với những món ngon cùng chai rượu Soju. Bình thường bạn bè gặp gỡ nhau sẽ cùng đi ăn và nhấm nháp những ly rượu Soju. Đây là văn hóa đặc trưng của Hàn và các thần tượng không tránh khỏi sở thích uống rượu của mình. Cùng điểm qua 4 thần tượng có khả năng uống rượu cao mà khó ai bì kịp

1.Ryeo Wook (Super Junior)

Khá là bất ngờ với các fan khi RyeoWook là thành viên uống tốt nhất trong nhóm Super Junior. Mọi người ngạc nhiên cũng bình thường bởi vì trông anh chàng khá hiền, ít nói, ai nghĩ lại uống rượu được chứ, thế nhưng tửu lượng Wook thì hoàn toàn ngược lại. Ryeo Wook từng bị các thành viên “tố”, anh chàng khá kỳ lạ những lúc say,  tuy nhiên điều này cũng rất dễ thương. Khi say Ryeowook khóc lóc kể lể rồi lại đi lòng vòng và liên tục nói với hết người này người nọ: “Em yêu hyung, em yêu hyung”. Vốn là người nhạy cảm, sống nội tâm ít khi thể hiện tình cảm của mình, chắc chỉ khi say Ryeo Wook mới thể hiện tình cảm dành cho các anh nhỉ?

Trông gương mặt baby là vậy, thế nhưng Wook là người uống rượu giỏi nhất trong 13 thành viên nhà Super Junior 

Một lần họp mặt bên bàn nhậu của Super Junior, ai cũng có thể gục vì men, nhưng Wook thì không nhé!

2.Baby Soul (Lovelyz)

Cô ấy có thể uống đến liên tù tì 5 chai rượu Soju to nhất mà vẫn tỉnh queo. Trong 1 lần phỏng vấn, tất cả các thành viên đều nói rằng Baby Soul là người có tửu lượng mạnh nhất. Sở hữu hình ảnh ngây thơ trong sáng ngay từ khi ra mắt, nên việc cô nàng có thể uống hết 5 chai rượu khiến các fan không thể tin được. Vì vậy, một số fan đùa rằng sự ngây thơ tỷ lệ nghịch với tửu lượng của cô nàng.

Bạn có nghĩ, cô nàng này uống rượu giỏi

3.Xiumin (EXO)

Xiumin là người uống rượu giỏi nhất trong EXO, kế đến là Suho. XiuMin nói rằng mình là người ngồi đến cuối cùng của bữa tiệc, uống rượu mà không hề bị say. Các thành viên khác cũng xếp Xiu Min là người uống khá nhất nhóm. Có thể thấy tửu lượng của Xiumin thật đáng sợ, chính anh cũng thừa nhận mình uống rượu mà không hề say. Lắm khi anh chàng còn tưởng tượng: “Không biết say là thế nào nhỉ?”. Và chưa lần nào anh chàng được uống say, vì ai cũng gục trước và mọi người dừng hết, anh chàng đành ngậm ngùi… tỉnh vì không được phép uống tiếp nữa.

Có vẻ hễ thành viên nào nhìn trông ngây thơ nhất nhóm thì uống rượu giỏi nhất nhỉ?

4.Onew (SHINee)

Với khuôn mặt baby, nụ cười trẻ thơ nhưng Onew có tửu lượng cực kỳ tốt mà ai cũng phải bất ngờ. Anh chàng là người uống rượu giỏi nhất SHINee với 5,5 chai rượu Soju. Có lần, vì không muốn fan hâm mộ bất ngờ cũng như không muốn fan thấy hình ảnh uống rượu như sâu rượu của mình, nên Onew chỉ uống 4 chai.

Bạn muốn “đọ” tửu lượng cùng anh chàng không?