Gặp phải khá nhiều ý kiến trái chiều từ phía dư luận, Cát Phượng nhanh chóng xoá hình ảnh mới nhất khỏi trang Facebook cá nhân.

Nghi vấn Kiều Minh Tuấn và An Nguy trở nên ồn ào đỉnh điểm khi hai người trong cuộc quyết định thừa nhận tình cảm sau một thời gian im lặng. “Vô tình” trùng đúng khoảng thời gian dự án chung sắp ra mắt, đông đảo người hâm mộ cho rằng lùm xùm này là một chiêu trò để cả hai quảng bá sản phẩm. Thậm chí, tin đồn có một người đứng sau “đạo diễn” ồn ào giữa Kiều Minh Tuấn và An Nguy còn dấy lên trong cộng đồng mạng.

Giữa tâm bão, dư luận đổ dồn sự chú ý về Cát Phượng. Cách đây ít phút, nữ diễn viên gây chú ý khi đăng tải khoảnh khắc tươi cười rạng rỡ tại Đà Nẵng. Kèm theo đó, cô viết: “Cười cái coi”. Ngay sau khi chia sẻ, hình ảnh mới nhất của Cát Phượng lập tức nhận được vô số sự quan tâm. Phía dưới phần bình luận, rất nhiều khán giả để lại bình luận trái chiều về lùm xùm tình ái giữa Kiều Minh Tuấn và An Nguy. Trước quá nhiều sự bàn tán, Cát Phượng nhanh chóng xoá bỏ hình ảnh này chỉ sau ít phút đăng tải.

Trước ồn ào dư luận liên quan đến An Nguy - Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng đăng ảnh tươi cười rạng rỡ rồi lập tức xoá! - Ảnh 1.Hình ảnh tươi cười rạng rỡ bị Cát Phượng xoá bỏ chỉ ít phút sau khi đăng tải.

Trước đó khi đoạn video An Nguy khóc thừa nhận có tình cảm với Kiều Minh Tuấn gây bão mạng xã hội, Cát Phượng khẳng định mối quan hệ giữa cô và Kiều Minh Tuấn vẫn vô cùng bình thường. Thậm chí, Kiều Minh Tuấn đang ngồi cạnh Cát Phượng ngay khi cô nói chuyện. “Tôi và Tuấn chuẩn bị đi Đà Nẵng để xả stress vào sáng sớm ngày mai (14/9 – PV)”. Hình ảnh được cho là Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng tại sân bay đi Đà Nẵng cũng nhanh chóng bị ghi lại.

Trước ồn ào dư luận liên quan đến An Nguy - Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng đăng ảnh tươi cười rạng rỡ rồi lập tức xoá! - Ảnh 2.Hình ảnh được cho là Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng tại sân bay đi Đà Nẵng.