Bị hacker tìm cách tấn công facebook cá nhân từ 5 giờ sáng nhưng Võ Hoàng Yến "cao tay" đã bảo vệ được tài khoản của mình.

Thời gian gần đây, liên tiếp hàng loạt sao Việt bị hacker tấn công Facebook như Đức Phúc, Lan Khuê, Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Quế Vân… Nhiều người thậm chí còn bị đòi tiền chuộc. Cách đây ít giờ, Võ Hoàng Yến bất ngờ tiết lộ cô cũng bị hacker tấn công tài khoản cá nhân vào lúc 5h sáng. Khác với những sao Việt khác phải thương lượng hay nhờ đến các chuyên viên IT giúp đỡ, Võ Hoàng Yến đã tự bảo vệ được tài khoản của mình, thậm chí còn đăng status “dằn mặt” hacker.

Võ Hoàng Yến chia sẻ: “Còn non lắm nhé cưng! Cũng đầu tư thời gian lắm! Cắm đầu miệt mài hack facebook chị từ tận 5 sáng cơ à? Còn đổi hẳn cả primary email của chị thành của em để nhận code facebook à? Trình còn non và xanh lắm! Đi học thêm khóa IT nữa đi rồi hãy nói chuyện với chị nhé.” Hành động của siêu mẫu khiến mọi người thích thú bởi không phải ai cũng có khả năng IT tốt để chiến đấu lại được với haceker. Các fan dành tặng lời khen cho Võ Hoàng Yến: “Nó gặp cao thủ IT rồi. Chế hay quá, chặt đẹp hacker” hay “Đứa nào nhờn với chị vậy.. hack facebook chị à.. giỡn mặt.”

Tài khoản facebook bị tấn công, Võ Hoàng Yến dằn mặt hacker cực gắt - Ảnh 1.Võ Hoàng Yến tiết lộ cô có học về IT nên tự bảo vệ được tài khoản trước hacker.

Tài khoản facebook bị tấn công, Võ Hoàng Yến dằn mặt hacker cực gắt - Ảnh 2.Người hâm mộ thích thú với màn “dằn mặt” hacker của Võ Hoàng Yến.