Đây là lần đầu tiên Cát Phượng lên tiếng chia sẻ về "ý trời và duyên trời định" về mối quan hệ giữa cô và Kiều Minh Tuấn kể từ sau khi hai người kết hôn.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, Cát Phượng bất ngờ đăng tải những hình ảnh cô tạo dáng trẻ trung khi chụp cùng người tình kém tuổi. Kèm theo đó là dòng chú thích về duyên và nghiệp thu hút sự chú ý của cộng đồng.

Empty

Empty

Cát Phượng viết, “Trên đời này tất cả mọi chuyện đều do: Ý trời, định mệnh, duyên và nghiệp. Con cái cũng không ngoại lệ. Có lẽ, ta chưa đủ duyên để gặp nhau và chưa có nghiệp để cùng nhau trả. Cười trước đã anh… Cười đây không phải là ta vui và hạnh phúc. Mà cười để có thêm nhiều tinh thần để tiếp tục chiến đấu, tiếp tục cày bừa. Mong được đủ duyên và nghiệp gặp con lần sau nhé!”.

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh của nữ nghệ sĩ bên người tình nhận được những lời chúc mừng từ phía cộng đồng mạng và người hâm mộ. Một cư dân mạng chia sẻ, “Vạn sự tuỳ duyên đi chị ạ! Đủ duyên sẽ tới, lo lắng quá ngủ không yên! Chúc chị may mắn và vui vẻ”, “Chị Cát trẻ đẹp như gái 18. Nhìn 2 người thật đẹp đôi. Chúc anh chị sẽ mãi hạnh phúc”…

Trước đó, Kiều Minh Tuấn bất ngờ đăng tải hình ảnh anh cười rạng rỡ kèm món quà 8/3 sớm dành cho Cát Phượng. Đó là một sợi dây chuyền trắng lấp lánh, do anh tiết kiệm từ lâu, đến nay mới mua được.

2-cat-phuong-6-2492-1520304448-1030-1601

Hiện tại, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn vẫn sống chung cùng nhau và chưa tổ chức đám cưới. Cặp đôi đã yêu nhau được 9 năm: và Kiều Minh Tuấn từng chia sẻ, “Chúng tôi quen nhau được chín năm. Ban đầu, cả hai làm chung, nhắn tin qua lại rồi yêu nhau luôn. Tôi không biết chính xác điều gì ở Cát Phượng thu hút tôi. Tình cảm thì khó lọc ra để cân đong cụ thể…

Thời gian trước, tôi cũng thấy áp lực khi yêu một người hơn tuổi, lại là đàn chị trong nghề, nhưng bây giờ hết rồi. Tôi hay phải đóng chung với các nữ diễn viên xinh đẹp. Lúc đầu, Cát Phượng có chút khó chịu nhưng về sau cũng quen”