Vốn được biết đến với hình ảnh nam tính, đậm chất “quý ông” nên ít ai có thể ngờ rằng có một ngày Duy Mạnh lại “chơi trội" như thế này.

Trên Facebook cá nhân, Duy Mạnh thu hút đông đảo sự chú ý khi đăng tải loạt ảnh khoe diện mạo mới. Thay vì mái tóc đen thường thấy, nam ca sĩ khiến ai nấy không khỏi thích thú khi “chơi trội” và nhuộm hồng toàn bộ mái tóc.

Ngay sau khi đăng tải, diện mạo cực “rực rỡ” này của Duy Mạnh lập tức nhận được đông đảo sự quan tâm. Phía dưới phần bình luận, rất nhiều khán giả không giấu nổi sự bất ngờ trước màn “make-over” táo bạo của giọng ca “Kiếp đỏ đen”. Một số người hâm mộ cho rằng mái tóc mới của Duy Mạnh “chất hơn nước cất” và khiến anh trở nên trẻ trung hơn. Bên cạnh đó cũng có một số ý kiến trái chiều nhận xét sự thay đổi này không phù hợp với nam ca sĩ.

Màn make-over cực chất đầu năm của Duy Mạnh: Chơi trội nhuộm hồng cả mái tóc! - Ảnh 1.Duy Mạnh khoe diện mạo mới với mái tóc hồng nổi bật.

Màn make-over cực chất đầu năm của Duy Mạnh: Chơi trội nhuộm hồng cả mái tóc! - Ảnh 2.Màn “make-over” táo bạo của Duy Mạnh khiến ai nấy không khỏi thích thú.