(Showbizvn.com) - Cô gái đang được cộng đồng người Ê đê nhiệt tình ủng hộ cũng chính là người bạn thân của Hoa hậu H'Hen Niê.

Xinh đẹp, thân hình chuẩn với chiều cao ấn tượng, nữ phóng viên Eya Bella nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng, đặc biệt là cộng đồng người Ê đê ở vòng casting The Face Vienam 2018.

Bella – gương mặt sáng giá trong cuộc thi The Face 2018

Cô gái phóng viên có nụ cười tỏa nắng

The Face Vietnam 2018 đang là show truyền hình thực tế hot nhất nhì ở thời điểm hiện tại. Không chỉ nhận được sự quan tâm của các người mẫu, diễn viên, stylist, nhà thiết kế… có nhiều kinh nghiệm trong showbiz tham gia, mà ngay cả những chàng trai cô gái đang làm việc ở lĩnh vực khác cũng đặc biệt quan tâm.

Nữ phóng viên xinh đẹp Eya Bella là một trường hợp như vậy. Bella là người đẹp mang trong mình ba dòng máu Kinh – Ê đê và Pháp. Cô sở hữu chiều cao 1m72, số đo 3 vòng 82 – 60 – 89, hiện đang là một ứng viên đáng gờm tại The Face Vietnam.

Vẻ đẹp lai Tây của cô gái dân tộc Ê đê

Là một trong những người bạn thân của Hoa hậu H’Hen Niê. Trước khi bước vào vòng sơ tuyển Hoa hậu H’Hen Niê đã nhắn nhủ với cộng đồng Ê đê và người bạn thân của mình: “Đây là cô gái Ede là bạn của tôi đó, thời tôi đi thi nó cứ nghe thông tin về méc tôi à, lâu lâu tôi khóc tôi sợ tôi muốn nghỉ thi thì nó lại bảo cố lên cứ cố gắng hết mình mi xứng đáng mà, còn bây giờ ta tặng lại mi một câu, mi đẹp mi sẽ tỏa sáng thôi… cố lên… Hỡi đồng bào tôi ơi hãy ủng hộ cô bạn tôi nhé, đoàn kết đại đoàn kết… good luck cô gái”.

  Tâm sự dễ thương của H’Hen Niê trên trang cá nhân dành cho bạn thân.